หน้าแรก » ดูดวง » ทำนายดวงชะตา ราศีเมษ

ทำนายดวงชะตา ราศีเมษ

ดวงรายเดือน/ทำนายดวงชะตา ราศีเมษ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2566

ราศีเมษ

ทำนายดวงชะตา ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ ตั้งแต่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม/ดวงรายเดือน ประจำวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2566 เช็คได้ที่นี่ ดวงของคุณเป็นอย่างไร

การงาน การงานดี ทำงานเก่ง มีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่มีไหวพริบดี แก้ได้ทุกมุม กล้าได้กล้าเสีย ได้ผลประโยชน์เยอะ ควรระวังอย่าโลภ หลง ทำเกินขอบเขต อย่าเชื่อง่ายไป จะเสียหายเสียเปรียบ จุดเด่น คือ จับจุดเก่ง ทำให้เคลิ้ม หาประโยชน์ได้ ระวังถูกโกง ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวนั้น ก็ถือว่ามีโอกาสที่ดีเช่นกัน ที่จะได้ร่วมงานหรือลงทุนกับคนหน้าใหม่ๆ ที่มีโปรไฟล์ด้านธุรกิจที่ดีเลิศ

การเงิน มีเกณฑ์ที่ดี ทั้งในเรื่องเงินพิเศษที่จะได้มาจากการทำงานที่เยอะขึ้น หรืออาจได้รับผลกำไรจากการลงทุน อีกทั้งอาจโชคดีจากลาภลอย และการเสี่ยงโชคในช่วงนี้

ความรัก สำหรับคนโสด อาจจะคงอยู่ในภวังค์ให้ความปวดร้าว จากรักครั้งเก่าที่ยังคงหลอกหลอน ทำให้ตัวคุณเองไม่กล้าที่จะเปิดรับความรักครั้งใหม่ในช่วงนี้ก็เป็นได้ ส่วนคนที่มีคู่รักแล้วนั้น อาจเกิดความระแวงและไม่ไว้ใจในความรักของกันและกันเหมือนแต่ก่อน ฉะนั้นแล้วตัวคุณเองและคนรักควรมานั่งจับเข่าคุยกัน เปิดใจพูดคุยอย่างมีเหตุผล และหาวิธีการเพื่อที่จะทำให้รักของทั้งสอง กลับมาแข็งแรงและเข้าใจกันมากขึ้น

สุขภาพ แข็งแรง Enjoy eating ควรออกกำลัง ควบคุมน้ำหนัก

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *