หน้าแรก » ดูดวง » ทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

ทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์

ดวงรายเดือน/ทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2566

ราศีสิงห์

ทำนายดวงชะตา ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ ตั้งแต่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน/ดวงรายเดือน ประจำวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2566 เช็คได้ที่นี่ ดวงของคุณเป็นอย่างไร

การงาน

: มีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสที่ดีในเรื่องเกี่ยวกับการเลื่อนขั้น-เลื่อนตำแหน่งงานที่สูงขึ้น รวมถึงเป็นช่วงที่ตัวคุณเองกำลังประคับประคองหน้าที่การงานที่ต้องดูแลรับผิดชอบอยู่ให้ดี เพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด จึงทำให้จะมีสมาธิ และสติในการทำงานที่ดี สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องหรือปัญหาที่ชวนปวดหัวอย่างใด สามารถบริหารจัดการดูแลในธุรกิจของตัวเองได้เป็นอย่างดี

การเงิน เป็นช่วงที่กำลังคิด นั่งหาหนทางที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเองมากขึ้น ซึ่งอาจจะมีคนที่จะมายื่นโอกาสหาช่องทางอื่นๆ ได้ แต่ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่า จะตอบรับโอกาสนั้นไหมเท่านั้นเอง

ความรัก 

คนโสด อาจจะมีใครมาทำให้ใจได้ชุ่มชื่น รู้สึกดีอยู่บ้างเล็กๆ น้อยๆ ก็ค่อยๆ ดูกันไป อย่าเพิ่งรีบร้อน ส่วนคนที่มีคนคุยๆ อยู่นั้น อาจจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ เช่น จะได้รับหรือให้ของขวัญกับคนที่เราแอบปิ๊งๆ อยู่ ซึ่งอาจมีบรรยากาศที่ดีต่อความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว บางทีก็อาจดูมีความห่างเหินในความสัมพันธ์ เพราะมัวแต่ยุ่งในเรื่องของตัวเองอยู่ อาจจะต้องหาวิธีการสร้างบรรยากาศที่ดี เช่น ออกไปเที่ยว หรือหากิจกรรมทำร่วมกันบ้าง

สุขภาพ แข็งแรง เบิกบาน ควรดูแลจิตใจเพราะความเครียดจะส่งผลต่อสุขภาพ

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *