หน้าแรก » ดูดวง » ดวงราศีพฤกภ ปี 2566

ดวงราศีพฤกภ ปี 2566

ดูดวงรายปี/ทำนายดวงชะตา ราศีพฤกภ ประจำปี 2566

ราศีพกฤภ 2566

ทำนายดวงชะตา ดวงรายปี 2566 ราศีพฤกภ (Taurus) ผู้ที่เกิดวันที่ ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน เช็คได้ที่นี่ ดวงของคุณเป็นอย่างไร

การงาน ปี 2566 นี้ต้องแสดงฝีมือความสามารถของตัวเองมากขึ้น เพราะชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่ถนัดคุ้นเคย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่จะเหนื่อยมากขึ้น แต่จะมีความมั่นคงที่ดีตามมาเป็นผลตอบแทน ลักษณะงานที่จะส่งเสริมดวงต้องเน้นงานด้านต่างประเทศ การเป็นที่ปรึกษา คนกลาง ตัวแทน เหล่านี้จะดีกับดวงชะตาเป็นพิเศษ

การเงิน จังหวะดวงผกผัน บางช่วงจะมีเงินเข้ากระเป๋ารัว ๆ บางช่วงจะจ่ายหนักและก้อนใหญ่ ที่สำคัญปีนี้มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่เข้ามาด้วย ต้องเตือน! ในทุกการลงทุน ไม่ควรฝากคนอื่นดูแลแทน เพราะมีโอกาสถูกหลอกถูกโกงได้ง่าย หรือถ้าจะลงทุนจริงๆ ควรลงทุนในแบบที่มีความมั่นคง เช่น ลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่อาศัยจะส่งผลดี

ความรัก ถ้าวางแผนจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ๆ แต่ต้องพยายามดูแลความสัมพันธ์ให้ดี เพราะจังหวะชีวิตในปีนี้หน้าที่การงานที่มีความวุ่นวายและกระทบถึงเรื่องของเวลาและความสัมพันธ์ ในขณะที่ดวงของคนที่มีคู่มีแฟนแล้วนั้น อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความมั่นคงลงตัวอย่างมาก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สุขภาพร่างกายยังสมบูรณ์แข็งแรง ไร้ดวงอุบัติเหตุเภทภัย แต่ฝากให้ดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวให้ มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบให้ต้องแบ่งเวลาดูแลกันมากขึ้น

mughuay.io
12-ราศีรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *