หน้าแรก » ดูดวง » ดวงราศีตุลย์ ปี 2566

ดวงราศีตุลย์ ปี 2566

ดูดวงรายปี/ทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์ ประจำปี 2566

ราศีตุลย์ 2566

ทำนายดวงชะตา ดวงรายปี 2566 ราศีตุลย์ (Libra) ผู้ที่เกิดวันที่ ตั้งแต่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน เช็คได้ที่นี่ ดวงของคุณเป็นอย่างไร

การงาน ปี 2566 การงานจะมีการขยับ ขยายเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ปีนี้จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจบางอย่าง หรือมีโอกาสในการลงทุนขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติม ซึ่งงานด้านออนไลน์ ด้านต่างประเทศ หรืองานที่เกี่ยวข้อง กับการเดินทาง เหล่านี้จะส่งเสริมดวงเป็นอย่างมาก โดยรวมแล้วดวงดาวในปีนี้ยังส่งผลที่ดีให้มีความก้าวหน้ามั่นคงอย่างแน่นอน

การเงิน จังหวะดวงมีขึ้น มีลงสลับกันไปตลอดทั้งปี จึงไม่ควรประมาท! กับเรื่องของ เงินทอง ยิ่งถ้าใครชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ต้องประมาณตัวเองไว้หน่อย เสี่ยงแต่พอดีๆ และปีนี้ยังมีเกณฑ์ใช้จ่ายอีกหลายอย่าง บางคนใช้จ่ายส่วนตัวแล้วยังต้องแบ่งเงินมาลงทุนขยับขยายกิจการ คงต้องบริหารจัดการเงินทองกันอย่างมีสติ

ความรัก จังหวะดวงอยู่ที่ความพร้อม! ถ้าใครมีความพร้อม ปีนี้สามารถทำได้หมด! ทั้งการสละโสด แต่งงาน มีลูกมีบุตร หรือขยับขยายที่อยู่อาศัย สำหรับคนโสด ปีนี้จะมีโอกาสได้พบกับความรักครั้งใหม่ๆ แต่ควรศึกษากันให้ดีก่อนตัดสินใจ หรือถ้าคนที่คบหาอยู่นั้น ไม่จริงใจก็จะมีเหตุให้เลิกลาแยกย้ายกันไปและทำให้ได้เจอคนใหม่ ๆ ที่ดีกว่า

สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย แต่ยังสามารถดูแลรักษาให้หายได้ มีโอกาสได้รับการรักษาที่ดี

12-ราศีรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *