หน้าแรก » ดูดวง » ดวงราศีมีน ปี 2566

ดวงราศีมีน ปี 2566

ดูดวงรายปี/ทำนายดวงชะตา ราศีมีน ประจำปี 2566

ราศีมีน 2566

ทำนายดวงชะตา ดวงรายปี 2566 ราศีมีน (Pisces) ผู้ที่เกิดวันที่ ตั้งแต่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน เช็คได้ที่นี่ ดวงของคุณเป็นอย่างไร

การงาน ปี 2566 เป็นปีที่จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาปรับเปลี่ยนชีวิต มีการขยับขยายที่ดีเกิดขึ้น โดยเฉพาะงานด้านออนไลน์ งาน ต่างประเทศ จะโดดเด่นมากเป็นพิเศษและส่งผลให้หน้าที่การงานมีความมั่นคงตามมา รวมถึงการทำธุรกิจของตัวเอง หรือการนำงานเก่า โปรเจกต์เก่า ๆ กลับมาปัดฝุ่นอีกครั้ง มีโอกาสจะได้เริ่มต้นและพัฒนาสานต่อจนสำเร็จลุล่วง

การเงิน เกณฑ์รายได้จะปรับตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ เข้ามา แถมยังมีดวงโชคลาภที่โดดเด่นมากอีกด้วย ปีนี้การเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดี มีเงินใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวมากขึ้นไปตลอดทั้งปี

ความรัก อยู่ในช่วงปีที่ต้องวางแผนความรักให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เดินทางบ่อย มากขึ้นตลอดทั้งปี มีผลให้เกิดความห่างในความสัมพันธ์ แต่โดยรวมแล้วความสัมพันธ์ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ขอแค่หมั่นพูดคุยสื่อสารกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดมีเกณฑ์พบเจอความรักที่มีความแตกต่างกัน เช่น เชื้อชาติ ช่วงอายุ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต คงต้องเรียนรู้ปรับตัวกันมากขึ้น

สุขภาพ ปีนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยต้องระวังในช่วงปลายปี ดังนั้นพยายามสวดมนต์ไหว้พระควบคู่กับพบแพทย์เป็นประจำเป็นปีที่ต้องกลับมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น

mughuay.io
12-ราศีรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *