หน้าแรก » ดูดวง » THE HIGH PRIESTESS

THE HIGH PRIESTESS

the high priestess

THE HIGH PRIESTESS

“ราชินีพระจันทร์ เทพธิดาผู้สามารถติดต่อกับโลกแห่งจิตวิญญาณและความจริง เป็นเจ้าลัทธิที่มีอำนาจลึกลับ ซับซ้อนของผู้หญิงซ่อนอยู่เบื้องหลังความไร้เดียงสา”

ไพ่หมายเลข 2 ในชุด ไพ่ทาโร่ต์ หรือ ไพ่ยิปซี ในไพ่ชุดใหญ่ หรือ Major Arcana ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงพลังลึกลับซ่อนเร้น จิตวิญญาณ สัญชาตญาณ ความคิดที่ซ่อนเร้น ความซับซ้อน ไม่ชัดเจน เหมือนพระจันทร์ที่ส่องแสงสลัวตอนกลางคืน ราชินีพระจันทร์ ผู้มีความไร้เดียงสาบริสุทธิ์ในตัว ดูภายนอกก็ดูตรงๆ แต่ภายในกลับลึกลับ ซับซ้อน ดูน่าค้นหา

ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงคนที่มีสัญชาตญาณ มีเซนส์ มีความลึกลับ ซับซ้อนในความคิดและการกระทำ แม้อาจจะไม่ใช่เรื่องดี ที่มีความขัดแย้งและปกปิด แต่จริงๆแล้วสิ่งที่ปกปิดไว้นั้นกลับมีความไร้เดียงสาบริสุทธิ์อยู่

ความหมายในเรื่องความรัก

ในด้านความรัก ไพ่ใบนี้หมายถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ไม่ชัดเจน มีความลังเล และรู้สึกลึกๆถึงบางอย่างที่ทำให้เราไม่สามารถก้าวต่อไปตรงๆได้ จึงทำให้บางทีภายนอกขัดแย้งกับภายใน เช่น การกระทำเหมือนเป็นแฟนกัน แต่จริงๆไม่ได้เป็นอะไรกัน หรือ ปากบอกไม่คิดอะไร แต่จริงๆก็คิด ขึ้นๆลงๆเหมือนพระจันทร์ที่เปลี่ยนรูปร่างไปตลอดเดือน

ในกรณีที่ผู้หญิงจับได้ไพ่ใบนี้ ก็หมายถึงผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์ลึกลับ ซับซ้อน ไม่ชัดเจน แต่มีสัญชาตญาณ และมีเซนส์ที่ดี แน่นอนว่าเป็นบุคลิกที่ทำให้ ผู้ชายที่คุณรัก หรือสนใจหลงใหลคุณได้ เหมือนต้องมนต์สะกด คุณรู้วิธีสามารถควบคุมคนที่คุณสนใจได้

ถ้าผู้ชายจับได้ไพ่ใบนี้ ก็บอกได้เลยว่าคุณชอบผู้หญิงคนนี้มากจริงๆ แต่ผู้หญิงคนนี้ก็ยังไม่พร้อมชัดเจนกับคุณ

”ความไม่ชัดเจน ความซับซ้อนในความสัมพันธ์ เหมือนพระจันทร์ที่ส่องสว่าง และมืดลงในบางวัน”

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *