THE EMPRESS

THE EMPRESS

THE EMPRESS

“จักรพรรดินีผู้เลอโฉม และมีความเป็นแม่สูง นั่งอยู่สวนป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ เธอพร้อมที่จะหล่อเลี้ยงและให้กำเนิดสรรพสิ่ง พร้อมที่จะดูแลคนของเธอเป็นอย่างดี”

ไพ่หมายเลข 3 ในชุด ไพ่ทาโร่ต์ หรือ ไพ่ยิปซี ในไพ่ชุดใหญ่ หรือ Major Arcana ไพ่ใบนี้มีความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ ธรรมชาติ ความสวยงาม ความเป็นแม่ และ การให้กำเนิด การมีลูก

บุคคลที่มีลักษณะตามไพ่ใบนี้นั้น จะเป็นคนที่ดูแลทุกคนเป็นอย่างดี มอบความรักให้อย่างทั่วถึง มีเสน่ห์อำนาจที่อีกฝ่ายยอมให้หมดทั้งใจ อาจหมายถึงคนที่มีความเป็นแม่ หรือเป็นแม่จริงๆ เลี้ยงและดูแลลูกอย่างดีก็เป็นได้

ไพ่ใบนี้ส่วนใหญ่ถ้าคนเป็นคู่กันแล้ว ก็อาจจะหมายความถึงการให้กำเนิดลูก ถ้าใครรอมีลูกหรือถามเรื่องมีลูก แล้วออกไพ่ใบนี้ขึ้นมา ก็มีแววจะตั้งครรภ์ได้ล่ะคะ

ความหมายในเรื่องความรัก

ไพ่ใบนี้ความหมายในด้านความรักค่อนข้างดีทีเดียว เป็นความรักที่อุดมสมบูรณ์ ราบรื่น เรียกได้ว่าพร้อมให้กำเนิดสิ่งใหม่ ๆชื่นมื่น

โดยเฉพาะถ้าเป็นไพ่แทนตัวผู้หญิงด้วยแล้ว มันหมายถึงว่า อีกฝ่ายนั้นมอบใจและกายให้คุณจนหมด โดยที่คุณไม่ได้ควบคุมอะไร เค้ามองคุณเหมือน จักรพรรดินี ที่อยู่สูงทีเดียว จะเสียก็แต่บางทีเค้าอาจจะมองคุณอยู่สูงเกินไป แต่คุณก็ดูแลเค้าได้เป็นอย่างดี

ในกรณีที่ผู้ชายถามถึงว่าผู้หญิงคนนี้คิดยังไงกับตน แล้วได้ไพ่ใบนี้โผล่ขึ้นมา ต้องบอกว่าเธอรู้ว่าคุณยอมเธอหมดใจเลยล่ะ เธอรู้ว่าเธอมีค่าสำหรับคุณ ซึ่งคุณก็รู้เรื่องนี้ดี แต่ก็ไม่ใช่ว่าพอรู้แล้วจะเล่นตัวอะไร เพราะเธอมีลักษณะความเป็นแม่สูง คือเธอก็จะดูแลคุณอย่างดี ตอบแทนความรักที่คุณมอบให้อย่างดีเหมือนกัน

ถ้าจะเสียก็อาจตรงที่เธอคนนี้ค่อนข้างจะดูแลทุกคนได้ทั่วถึงเหมือนกัน เธอสามารถแบ่งปันความรักการดูแลให้ทุกคนได้ ดังนั้นมันจึงบอกได้ยากว่าเธอจะชอบคุณหรือไม่ เธอจะมีคนอื่นมั้ย อยู่เหมือนกัน

”ความเป็นแม่สูง ดูแลอย่างดีสมบูรณ์ คนที่เข้ามารักเธอจะยอมเธอทั้งกายและใจ

THE HIGH PRIESTESS

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *