หน้าแรก » ดูดวง » TWO OF PENTACLES (2 เหรียญ)

TWO OF PENTACLES (2 เหรียญ)

TWO OF PENTACLES (2 เหรียญ)

TWO OF PENTACLES
(2 เหรียญ)

ไพ่เด็กหนุ่มหรือนักแสดงกายกรรมที่กำลังเล่นโยนเหรียญ Juggling สองเหรียญในรูปแบบของเครื่องหมาย Infinity หรือเครื่องหมายอนันต์ แม้การโยนจะราบรื่น แต่ใบหน้าของนักแสดงกายกรรมคนนี้ยังมีความกังวลกับการแสดงครั้งนี้อยู่
– การจัดการเวลา จัดการความสำคัญให้สิ่งต่างๆให้ราบรื่น
– การปรับตัว สมดุล

– การไม่สามารถเลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่งได้ชัดเจน

ไพ่ใบนี้มีความหมายในลักษณะ การจัดเวลา จัดการความสำคัญ ต่างๆให้ ลงตัว สมดุล เหมือนคนที่กำลังโยนเหรียญที่อยู่ในมือให้ต่อเนื่องเป็นรูปสัญลักษณ์อนันต์ ∞ ถ้าให้พูดถึง เรื่องงาน ก็เหมือนการจัดการงานที่เข้ามาหลาย ๆ อย่างให้ลงตัว เรียกได้ว่าทำงานหลายๆอย่างได้ดี ถ้า เรื่องเงิน ก็เหมือนการจัดการการใช้จ่าย การหมุนเงิน การจ่ายหนี้ให้ สมดุล ให้ยังดำเนินต่อได้เรื่อยๆ ไม่ติดขัด

ความหมายในเรื่องความรัก

ในเชิงความรัก ไพ่ใบนี้เหมือนจะพูดถึงการจัดเวลา การให้เวลาและความสำคัญกับสิ่งต่าง ๆ

ถ้าในกรณีที่ยังไม่ได้ครบกัน หรือเป็นโสด อาจมองได้ในหลายมุม ว่าเหรียญที่เรากำลัง จัดการเวลาหรือความสำคัญ นี้คืออะไร อาจหมายถึง คนคุย หรือ เรื่องงาน อาจหมายถึง การสับราง อาจมีการคุยหลายคน ต้องจัดการความสัมพันธ์ให้ราบรื่นทุกคน หรืออาจหมายถึงว่า เรามีสิ่งสำคัญอื่นๆที่เราต้องให้เวลาและความสำคัญด้วย

ในกรณีนี้พูดถึงการที่เป็นคนที่มีคู่แล้วด้วยเช่นกัน เราต้องพยายามจัดการให้เวลากับความรัก การงาน เพื่อน ครอบครัว ที่สิ่งที่เราคิดว่าสำคัญ ให้ลงตัว สมดุล ไม่ทำให้อะไรขาด หรือเสียไป

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *