หน้าแรก » ดูดวง » ดวงรายสัปดาห์ » ดูดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66

ดูดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66

ดูดวงรายสัปดาห์ ช่วง 24-30 กรกฎาคม 2566 ดูดวง 12 ราศี

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66

ดูดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ดูดวง ความรัก การเงิน การงาน การเรียน และ สุขภาพ

ดูดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ดูดวงรายสัปดาห์ทำนายตามจักราศี ได้แก่ ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู มาลองดูชีวิตของคุณกันว่าอาทิตย์นี้จะขึ้นลงอย่างไร ใครเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การงาน การเงิน การเรียน และ สุขภาพ คิดจะลงทุนแต่ไม่รู้ว่าจะลงทุนได้ผลหรือไม่

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีเมษ

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

การงาน : ผ่อนคลายหน่อยก็ดีนะ หาที่พักผ่อนหย่อนใจ ใช้เวลาว่างกับงานอดิเรกบ้าง อย่าเอางานเข้านอนด้วยทุกคืนเลยน่า และอย่าทำงานจนลืมเรื่องอื่น ๆ
การเงิน : มีปัญหารุมเร้าเข้ามา ค่าใช้จ่ายรั่วไหล ได้กังวลกับเรื่องทางเศรษฐกิจพอสมควร หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี วันที่ 29-30 อาจได้ลาภจากทางไกล หรือจากการเดินทางตามความเชื่อ
การเรียน : ในช่วงนี้คุณจะมีปัญหาในการตามงานไม่ทัน บางวิชาอาจจะทำให้เข้าใจค่อนข้างยากและครูผู้สอนก็ดุซะเหลือเกิน ดุจนเรียนไปกลัวไปวิชาก็ยากแถมยังโดนดุอีก มันน่าเหนื่อยใจจริงๆแต่ต้องอดทนกัดฟันสู้
ความรัก : มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน อาจไม่หวือหวาโรแมนติกมากนัก แต่คนคนนั้นมักอยู่เคียงข้างในยามที่ต้องการ สำหรับคนโสดยังคงไม่ค่อยสมหวังกับความรักเท่าไหร่ทั้งที่บางทีคุณรู้สึกว่าทุ่มเทไปมากมายแล้วแต่มันก็ยังไม่พอ คนที่มีคู่มีแนวโน้มว่าจะขัดแย้งกันเนื่องมาจากการเดาใจกันผิดทางทุ่มเทให้กันผิดจุด
สุขภาพ : ให้ระวังโรคเกี่ยวกับความเครียด เช่น โรคหัวใจหรือประสาท ควรพักผ่อนให้เพียงพอและหมั่นนั่งสมาธิให้มากๆ 
เลขมงคล : 06 , 35 , 68

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีพกฤภ

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

การงาน : งานที่เกี่ยวกับศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ หรืองานที่ต้องใช้แรงบันดาลใจ ใช้จินตนาการ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีชื่อเสียง เจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว ทั้งในส่วนของงานเก่าและงานใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มลงมือดำเนินการ
การเงิน : จะเป็นโอกาสที่ดีในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับครอบครัว บ้านเรือน อสังหาฯ และการวางแผนชีวิตรักชีวิตคู่ แต่ก็อาจจะมีแนวโน้มว่าจะเสียมากกว่าได้ ลงทุนอาจติดลบ อย่าพยายามทำอะไรคนเดียวจะมีเรื่องมีราวให้ต้องเสียเงินเสียทอง อยากมีโชคมีลาภให้หาคนช่วยเหลือเอาไว้หน่อย
การเรียน : เรื่องการเรียนก็มีเหตุให้ต้องหยุดต้องดรอปต้องเปลี่ยนแปลง การงานอะไรก็แล้วแต่ถ้าทำคนเดียวอุปสรรคปัญหาจะมีมากจนเกินกำลัง อันดับแรกแก้ปัญหาเรื่องเงินก่อน
ความรัก : ท่านที่เล็งใครไว้ในที่ทำงาน ช่วงนี้จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดมากขึ้น และมีโอกาสนัดหมาย ไปเที่ยวด้วยกัน เหนือฟ้ายังมีฟ้า! อย่าเพิ่งมั่นใจว่าจะ “เอาอยู่” ถึงแม้จะมีสัมพันธ์กันแล้วก็ตามโดยเฉพาะถ้าเขา/เธอ คนนั้นอายุอ่อนกว่ามาก หรือที่พบกันในแหล่งบันเทิงเริงรมย์
สุขภาพ : ให้ระวังโรคอันเกิดจากความเครียด เช่น โรคหัวใจกำเริบ หรือไม่ก็เกิดอาการผิดปกติของระบบกาย่อยอาหาร
เลขมงคล : 03 , 21 , 66

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

การงาน : ธุรกิจการงาน หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน คู่ค้า คู่ธุรกิจ จะช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนให้เจริญรุ่งเรืองและมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น การจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้มแข็ง ใช้กลยุทธ์ที่ชาญฉลาด
การเงิน : ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือให้มิตรสหายกู้ยืม
การเรียน : ช่วงนี้การเรียนจะโดดเด่นเป็นพิเศษ เพราะเป็นวิชาที่ง่ายครูใจดีแถมได้ทำงานเป็นทีมก็จะมีคนเก่งๆเข้ามาช่วยเหลือหรือเพื่อนที่คบอยู่นั้นเป็นคนเก่งและฉลาดเลยทีเดียว
ความรัก : อยู่ในช่วงโสดหรือใช้ชีวิตเจ้าชู้ และมีโชคในทางนี้จะมีคนมาชอบเยอะ คนโสดจะได้สมหวังทางด้านความรักในไม่ช้ามีโอกาสที่จะจริงจังคบหากับใครเป็นเรื่องเป็นราว คนมีคู่จะเติมเต็มในความรักซึ่งกันและกัน
สุขภาพ : ระวังปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย จะมีโรคภัยไข้เจ็บมารุมเร้า
เลขมงคล : 07 , 25 , 88

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

การงาน : ต่างฝ่ายต่างมีมุมมองของตัวเอง ยังไงก็เข้ากันไม่ได้ แต่ก็ไม่มีใครยอมใครในเวลานี้ จะมีการเดินทางไกล หรือย้ายที่ทำงาน และเมื่อย้ายแล้วจะดีขึ้นกว่าเดิมการเผชิญกับศัตรูคู่แข่งขัน คนที่พูดกันยากจะรู้เรื่อง
การเงิน : ช่วงนี้มีโชคจากอำนาจ วาสนา บารมี อาจได้รับการปรับเลื่อนตำแหน่ง อาจได้รับโอกาสไปดูงานทั้งในและต่างประเทศ จะได้เงินจากผลงานที่เคยทำไป หรือหมายถึงงานยังให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า
การเรียน : การเรียนไปได้ดี แต่ความห้าวของคุณอาจจะไม่ค่อยสบอารมณ์ผู้ใหญ่บางคนอาจจะโดนครูหมันไส้เอาได้โดยเฉพาะครูที่เป็นเพศตรงข้าม
ความรัก : ในช่วงนี้ความรักก็มีจืดบาง มีสีสันบาง เพราะจะมีปากเสียงทำให้ทะเลาะกันเพราะอีกฝ่ายอาจจะใช้เงินซื้อของไปอย่างฟุ่มเฟือยทำให้เงินไม่พอใช้ แต่ถ้าลองปรับเข้าหากันคุยกันใหม่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ส่วนคนโสดไม่ต้องกังวลไปถึงช่วงนี้จะมีคนคุยกรุบกริบก็พอได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ
สุขภาพ : เหนื่อยล้า เพลีย เครียด จากการโหมงานหนักโดยที่คุณไม่รู้ตัว ปวดหัว ไมเกรน นอนไม่พอ
เลขมงคล : 05 , 59 , 86

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

การงาน : ธุรกิจการงานดำเนินไปด้วยดี มีความก้าวหน้า ยิ่งถ้าใช้วิสัยทัศน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้ง่ายขึ้น
การเงิน : มีสัญญาณที่ดีระดับหนึ่งสำหรับการเงินใหม่ ๆ หรือการวางแผนธุรกิจการงานในอนาคต โชคลาภจะมาในรูปแบบของที่คุณสะสมไว้จนก่อเป็นกำไรอันงาม
การเรียน : ในช่วงนี้การเรียนจะออกไปในทางประสบความสำเร็จจนน่าตกใจ เพราะก็จะเป็นวิชาที่ยากและคุณคาดไม่ถึงว่าจะทำคะแนนผ่านและจะได้คะแนนเยอะมากด้วย ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกลล่ะ
ความรัก : ถึงเสน่ห์จะล้นเหลือในระยะนี้ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะหว่านเสน่ห์ไปทั่ว เพราะอาจทำให้คนรัก คู่ครอง หึงหวง หวาดระแวง จนทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ บางคนเก็บไปคิดมากถึงขั้น ฝันว่าเลิกกับแฟน เลยทีเดียว
สุขภาพ : สมบูรณ์ อาการป่วยจะดีขึ้นมาก ความรู้สึกผ่อนคลาย ได้พัก หายเหนื่อย ช่วงนี้สดชื่น มีชีวิตชีวา
เลขมงคล : 16 , 50 , 80

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีกันย์

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

การงาน : ระยะนี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “แกว่งเท้าหาเสี้ยน” ทั้งจากการพูด/เขียน เพื่อขัดขวางผลประโยชน์ของผู้ใด เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลแล้ว ยังจะทำให้เกิดศัตรูที่จะมาเป็นอุปสรรค ขัดขวางความก้าวหน้าของตนเองอีกด้วย
การเงิน : รายจ่ายฟุ่มเฟือยเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และในขณะเดียวกันรายรับก็ลดลงด้วย จึงทำให้เสี่ยงต่อการเป็นหนี้
การเรียน : ว่าด้วยเรื่องการเรียนส่วนตัวของคุณอาจจะไม่ได้เป็นอุปสรรคของใครสักเท่าไหร่ แต่เพื่อนในกลุ่มคุณอาจจะมีตัวท้วงของการทำงานส่งให้ล่าช้าลงไปกว่าเดิม สามารถแก้ปัญหาด้วยการคุยหรือไม้ก็ต้องตกลงกันให้ดีหากเขาไม่ตกลงตามที่เราพูดไว้ก็สามารถตัดออกได้เลยอย่าได้แคร์
ความรัก : มีมุมที่เหงา ๆ อาจต้องการใครสักคนเข้าใจ แต่ก็ไม่ใช่ตลอดเวลาของชีวิต อีกอย่างคือ จิตใจที่อ่อนไหวเกินไป จนทำให้มีดราม่ากันบ่อย ๆ คนมีคู่ให้ระวังจะมีคนมาแทรกระหว่างกลางสำหรับคุณแต่จะเป็นในทางเขาที่เข้ามามากกว่าทางของคุณเอง
สุขภาพ : มีมุมที่เหงา ๆ อาจต้องการใครสักคนเข้าใจ แต่ก็ไม่ใช่ตลอดเวลาของชีวิต อีกอย่างคือ จิตใจที่อ่อนไหวเกินไป จนทำให้มีดราม่ากันบ่อย ๆ คนมีคู่ให้ระวังจะมีคนมาแทรกระหว่างกลางสำหรับคุณแต่จะเป็นในทางเขาที่เข้ามามากกว่าทางของคุณเอง
เลขมงคล : 13 , 22 , 85

lottoup64
ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

การงาน : หากคุณได้ที่ทำงานใหม่ ก็จะเจอเพื่อนร่วมงานที่เข้าขากันได้ดีจะมีทีมงานที่คอยซัพพอร์ตกันอยู่ งานที่ได้รับมอบหมายก็จะราบรื่นส่งผลให้คุณผ่านโปรได้รวดเร็ว แต่ก็๕วรระวังจะมีคนมาคอยใส่ร้ายป้ายสีเพราะความอิจฉาแต่ไม่อันตรายเค้าจะแพ้ภัยตัวเองในที่สุดค่ะ
การเงิน : ช่วงนี้การเงินของคุณอยู่ในแนวปกติเรื่อยๆอาจจะไม่คล่องตัวเหมือนเมื่อก่อน เพราะการอยากได้ของคุณมันมีมากซะเหลือเกิน แต่ในอนาคตจะกลับมาอู้ฟู่เหมือนเดิมแน่นอน
การเรียน : เป็นช่วงที่น่าสับสนใจเพราะงานกลุ่มที่จะทำนั้นต้องเอาเพื่อนที่เรียนไม่เก่งเข้ากลุ่มทำงานส่งด้วย แต่ไม่ต้องกังวัลคุณผ่านมันไปได้แน่นอน
ความรัก : ความรักตอนนี้อยู่ในช่วงที่ดีไม่ขัดใจ ตามใจตลอด ส่วนคนโสดมีคนคุยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าพอมีแรงได้ลุยกันต่อยาวๆ
สุขภาพ :  ให้ระวังโรคหัวใจกำเริบ เนื่องจากความเครียด
เลขมงคล : 01 , 22 , 46

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

การงาน : ดวงการงานของคุณตอนนี้ไปได้สวยเลยทีเดียว งานที่ทำก็เป็นงานที่คุณถนัดผลงานที่ทำก็ออกมาดีจนหัวหน้ายังพากันแอบชม แต่ต้องพัฒนาไปเรื่อยๆรับรองว่าได้เพิ่มเงินเดือนแน่นอน
การเงิน : ช่วงนี้การเงินยังไม่ค่อยนิ่งสักเท่าไหร่มีของที่ซื้อมาต้องผ่อนบัตรอยู่ แต่อีกไม่กี่เดือนการเงินของคุณก็จะกลับมาเป็นปกติในไม่ช้าก็เร็วกว่าเดิม สู้ๆค่ะ
การเรียน : ใครที่กำลังรู้สึกว่าตัวเองเป้นตัวถ่วงของเพื่อนให้รีบปรับปรุงตัวด่วนก่อนที่เพื่อนในกลุ่มหรือเพื่อนในห้องจะพากันไม่ชอบคุณเข้าไปใหญ่ ให้ลองเปิดใจกับการบ้านที่ครูให้และสนใจการทำการบ้านร่วมกับคนเก่งๆได้แล้ว
ความรัก : คนโสด: ช่วงนี้มีคนมาคอยหยอดขนมหวานใส่ไม่หยุดหย่อนเลยสิท่าแต่คุยไปก่อนเรื่อยจนกว่าจจะเจอคนที่ใช่สำหรับคุณจริงๆ
คนมีคู่: ช่วงนี้แฟนของคุณจะโลกส่วนตัวสูงไปหน่อยจนทำให้คุณรู้สึกน้อยใจอยู่ทุกวันว่าแฟนไม่รักแล้วเหรอหรือเขากำลังเบื่อคุณกันแน่ อย่ามัวแต่คิดน้อยใจแต่เปลี่ยนเป็นเติมความหวานให้กันดีกว่าค่ะ
สุขภาพ : มีอาการท้องอืดแน่นท้อง แน่นหน้าอกบางทีรู้สึกเหมือนจะอ้วก อาจจะเพราะความเครียดสะสม ควรพักผ่อนให้เพียงพอและกินอาหารให้ครบ 5 หมู่
เลขมงคล : 12 , 25 , 90

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีธนู

ราศีธนู ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

การงาน : ในช่วงนี้ผลการทำงานของคุณกำลังเป็นที่น่าสนใจในบรรดาเพื่อนร่วมงานด้วยกัน งานที่ทำมีความระเบียบเรียบร้อย มีแต่คนชื่นชมผลงานของคุณ และเป็นที่ยอมรับของหัวหน้าอีกด้วย
การเงิน : ช่วงนี้การเงินอยู่ในระดับปานกลางไม่ได้มีเงินเก็บมากสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะหมดไปกับของที่ไม่ได้ตั้งใจซื้อแต่ว่าของมันต้องมีอะเนอะก็ต้องทำใจเงินเก็บใหม่ได้เสมอ ระวังจะใช้เงินหมดก่อนสิ้นเดือนล่ะ 
การเรียน : ช่วงนี้ถ้ามีงานกลุ่มให้รีบขอเพื่อนที่เรียนเก่งไว้เลยเพราะงานกลุ่มชิ้นนี้อาจจะยากสำหรับคุณเกินไป
ความรัก : คนโสดจะมีรุ่นน้องที่ทำงานหรือรุ่นน้องที่รู้จักมาสนใจและหยอดขนมหวานใส่จนคุณเสียอาการในที่สุด
คนมีคู่ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่แฟนเป็นพิเศษเพราะเค้ากำลังอยู่ในช่วงนอย ๆ และน้อยใจคุณเรื่องอดีต ก็อย่างว่าอะไรที่มันสะเทือนใจมากๆก็มักจะลืมยากและยิ่งทำให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่าตัวเอง
สุขภาพ : ให้ระวังโรคเกี่ยวกับไตหรือม้าม อันเป็นโรคประจำตัวจะกำเริบในช่วงนี้ เนื่องจากพฤติกรรมการกินเป็นเหตุ
เลขมงคล : 02 , 25 , 70

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีมังกร

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

การงาน : ช่วงนี้จะเครียดกับงานที่ได้รับมอบหมายเป็นพิเศษ เพราะไหนจะงานที่ตัวเองต้องรับผิดชอบและยังต้องมีงานที่ช่วยเพื่อนดูอีก ทำให้ทำงานตัวเองช้าลงอีกด้วย
การเงิน : ช่วงนี้รายจ่ายอยู่ในระดับที่ไม่น่าเป็นห่วง มีโอกาสที่จะได้ลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงดวง
การเรียน : การเรียนในช่วงนี้อาจจะมีดรอปลงมาบ้างผลการเรียนอยู่ในระดับที่ไม่น่าพอใจเท่าไหร่ คิดว่าคะแนนที่ได้รับควรมากกว่านี้ แต่อย่าลดความพยายามของตัวเอง จะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อคุณไม่ลดละความพยายาม
ความรัก : คนโสดช่วงนี้เงียบเหงาเอาเรื่องเลยสิ เพราะเราก็โลกส่วนตัวสูงใครเข้ามาก็ไม่สนใจเพราะอยู่คนเดียวได้สบายมาก คนมีคู่มักเรื่องให้งอนกัน แต่สุดท้ายก็โกรธเขาไม่ลงเพราะเขาก็ดันทำตัวน่ารักซะด้วย
สุขภาพ : ปวดหลังเรื้อรัง ให้ระวังโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้หรือระบบเส้นประสาท มีปัญหา
เลขมงคล : 17 , 35 , 44

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค.

การงาน : ช่วงนี้จะมีคนใจดี ช่วยเหลือในการงาน หรือเป็นช่วงเวลาในการลงทุนใหม่เสียที ระวังเรื่องการใส่ร้ายป้ายสี 
การเงิน : รับฟังความคิดเห็นของผู้ร่วมงานให้มากขึ้น ถึงแม้ เขา/เธอ จะอายุอ่อนกว่า หรือเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งาน หรือภารกิจนั้น ๆ 
การเรียน : ในช่วงนี้การเรียนอยู่ในระดับธรรมดา มีการบ้านอะไรก็สามารถทำส่งได้ทันเวลา ไม่มีงานค้าง
ความรัก : คนโสด: มีคนมาเต๊าะเรื่อย ๆ แต่ถ้าจะคบจริงจังต้องศึกษาดูใจกันไปยาวๆเพราะเขาอาจจะไม่ใช่คนที่คุณรู้สึกโอเคจริงๆ คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักของคุณก็แสนจะธรรมดาไม่มีอะไรหวือหวา หมั่นเติมความรักให้กันดีกว่าค่ะ
สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุจากฟืนไฟ การตกจากที่สูง และการเจ็บป่วยฉับพลัน ไข้แดด ร้อนใน
เลขมงคล : 06 , 33 , 51

ทำนาย 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 ราศีมีน

ราศีมีน ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 มี.ค. – 12 เม.ย.

การงาน : ให้ระวังเพื่อนร่วมงานคนที่ไม่ใช่พ่อแม่พี่น้องของคุณ จะนำความเดือดร้อนมาให้คุณ ให้ระวังตัวเองให้ดีเตรียมรับมือให้ได้ เพราะถ้ามีเรื่องร้อนใจมาอาจจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว
การเงิน : รายจ่ายฟุ่มเฟือยเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่คุณก็มีเพื่อนที่รักคุณคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง เพื่อนที่น่ารักแบบนี้ดูแลรักษาเขาไว้ให้ดี ๆ พึ่งพากันและกันไปได้ไกลแน่นอน
การเรียน : อยู่ในช่วงหน้าสิ่วหน้าขวานวิชาที่คุณกำลังดองงานเอาไว้อยู่ๆครูก็เรียกให้ส่งงาน อาจจะต้องนั่งปั่นงานจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน
ความรัก : คนโสด: มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ ทำให้หัวใจของคุณพองโต
คนมีคู่: คู่รักของคุณกำลังจะมีเซอร์ไพรส์เตรียมใจ กรี๊ด รอรับของขวัญอันล้ำค่าได้เลยมีร้องไห้แน่นอน
สุขภาพ : ให้ระวังโรคติดต่อทางการสัมผัสผู้ป่วย จึงควรอยู่ห่างผู้ป่วยที่อยู่ในระยะแพร่เชื้อ
เลขมงคล : 36 , 72 , 90

ดูดวงรายสัปดาห์ 24-30 ก.ค. 66 เช็คดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี แม่นๆ ที่เว็บหวยเลขเด็ด ซึ่งดวงของคนทั้ง 7 วันนั้น มาดูกันว่าดวงของใครโดดเด่น เว็บ หวยเลขเด็ด ของเราจะอัพเดทดวงรายสัปดาห์อีกที วันอาทิตย์ที่ 30 นะคะ หรือหากต้องการซื้อหวยออนไลน์สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ลอตโต้อัพ สามารถแทงหวยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *