หน้าแรก » ดูดวง » SEVEN OF PENTACLES (7 เหรียญ)

SEVEN OF PENTACLES (7 เหรียญ)

SEVEN OF PENTACLES

SEVEN OF PENTACLES
(7 เหรียญ)

ไพ่ชายหนุ่มที่กำลังประเมินผลผลิตการเพาะปลูก ว่าที่ลงแรงไปได้ผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่าหรือไม่ การประเมินผล สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไป ประเมินสถานการณ์วางแผนว่าจะทำอย่างไรต่อไป

ไพ่หมายเลข 7 ที่หมายถึงการเผชิญสิ่งที่เราไม่รู้ ดังนั้นไพ่ใบนี้จึงหมายถึงการเผชิญหน้ากับการประเมินผลลัพธ์ของสิ่งที่ทำไป ว่าที่เราทำไปคุ้มค่าหรือไม่

ไพ่ใบนี้จึงเป็นไพ่ในความหมายที่ดี แม้จะมีความกังวลบ้างก็ตาม แต่ถ้ามีการประเมินย่อมทำให้มีการปรับปรุงแผน และกระบวนการที่ทำเพื่อให้นำไปสู่ทางที่ดีที่สุด

ไพ่เหรียญ หมายถึง วัตถุและเงินโดยตรง ไพ่ใบนี้อาจหมายถึงการประเมินการลงทุน อยู่ในช่วงการประเมิน หรือควรหันกลับมาประเมินเพื่อจะได้วางแผนให้ได้ผลลัพธ์และกำไรที่ดีที่สุด

ความหมายในเรื่องความรัก

ในด้านความรัก ไพ่ใบนี้หมายถึงการประเมินความสัมพันธ์ การมองดูข้อดีข้อเสียที่เกิดขึ้น เพื่อวางแผนว่าจะเลือกตัดสินใจต่อไป

ถ้าหากถามถึงคนนั้นคิดยังไงกับเรา แล้วได้ใบนี้ ก็อาจแสดงให้เห็นได้ว่าคนคนนั้นกำลังประเมินสถานการณ์อยู่ อาจเหมือนคนคนนั้นกำลังลังเล และไม่มั่นใจในตัวคุณ

ไพ่ใบนี้ดูจากสีหน้าคนในไพ่อาจรู้สึกไม่ดี แต่ การประเมินความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดี เพราะจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีที่สุดได้ แต่หากประเมินมากเกินไปก็อาจจะทำให้กังวลและทำให้ความรักแย่ลงได้ ประเมินน้อยเกินไปก็อาจทำให้เราตัดสินใจพลาดได้ ดังนั้นการประเมินควรประเมินแต่พอดี ซึ่งผลการประเมินจะดีไม่ดีอาจต้องดูไพ่ใบอื่นประกอบว่าผลลัพธ์จะเป็นเช่นกัน

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *