หน้าแรก » ดูดวง » EIGHT OF PENTACLES(8 เหรียญ)

EIGHT OF PENTACLES(8 เหรียญ)

EIGHT OF PENTACLES

EIGHT OF PENTACLES
(8 เหรียญ)

ชายคนนี้เป็นช่างฝีมือ ที่กำลังแกะสลักสร้างเหรียญไปเรื่อยๆ ชายคนนี้ทำงานอย่างตั้งใจ แม้งานจะดูทำซ้ำๆ เดิมๆ และดูน่าเบื่อ และรู้ถึงผลลัพธ์ของสิ่งทีทำก็ตาม แต่เค้าก็ยังทำต่อไปเรื่อยๆ เพราะความใส่ใจและรักในงานที่ทำ ประเด็นหลักของไพ่ใบนี้จึง คือความตั้งใจ อดทน ทำในสิ่งที่เรารัก แม้จะดูน่าเบื่อ

ไพ่หมายเลข 8 ที่หมายถึง การทำหรืออดทนทำในสิ่งที่มีคุณค่า ทำ ซ้ำๆ ที่ได้ผลลัพธ์ที่รู้แน่ชัด ความใส่ใจ ความตั้งใจในการสร้างสิ่งที่มั่นคง

เนื่องจากไพ่เหรียญเป็นไพ่ที่พูดถึงเรื่องเงิน ได้เป็นหลัก ก็อาจหมายถึงการทำงานสร้างความมั่นคงในชีวิต แม้งานจะไม่ได้ท้าทาย ยาก หรือได้กำไรมหาศาล แต่ก็ได้เงินงอกเงยได้ตามที่คาดไว้ทุกครั้ง เป็นงานที่เกี่ยวกับใช้ฝีมือ ประสบการณ์ หรือสิ่งที่เรียนมา

ความหมายในเรื่องความรัก

ในเชิงความรัก ไพ่ใบนี้หมายถึงความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปเรื่อยๆ ทีละนิดอย่างมั่นคง สม่ำเสมอ ถึงแม้จะดูน่าเบื่อไปบ้าง แต่ถ้าคุณสองคนสบายใจกับความมั่นคง ไพ่ใบนี้ก็ถือว่าดี

ถ้าถามว่าคนๆนี้จะเป็นยังไง ความสัมพันธ์จะดีมั้ย ต้องบอกว่า คนที่ได้ไพ่ใบนี้คือคนที่จะอยู่ข้างๆคุณเสมอ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้น ถ้าจีบกันก็จะเข้ามาหาคุณอย่างสม่ำเสมอไม่มีขาด เพราะเค้าเห็นค่าในสิ่งที่เค้าทำ เค้าเห็นค่าของคุณ มองไปถึงอนาคต แน่นอนว่ามันอาจจะดูน่าเบื่อ เพราะคนในลักษณะไพ่ใบนี้จะทำในสิ่งเดิม ๆ ได้ผลลัพธ์เดิม ๆ

ซึ่งถ้ามองอีกมุมว่าคุณได้ไพ่ใบนี้เป็นตัวบ่งบอก มันก็อาจจะมองได้ว่า คุณก็เดินหน้าความสัมพันธ์เรื่อย ๆ ทำในสิ่งเดิม รู้ว่าผลลัพธ์ก็จะเหมือนเดิม ดีไม่ดีคุณรู้อยู่แล้วล่ะ แต่คุณก็ยังเดินหน้าต่อไป

ข้อดีของไพ่ใบนี้จึงคือความมั่นคง สม่ำเสมอ ไม่ไปไหน และความรักที่เห็นคุณค่าของความสัมพันธ์นี้อย่างจริงจัง ข้อเสียของไพ่คือ ไม่หวือหวา ทำซ้ำ ๆ และน่าเบื่อ

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *