หน้าแรก » ดูดวง » TWO OF CUPS (2 ถ้วย)

TWO OF CUPS (2 ถ้วย)

TWO OF CUPS

TWO OF CUPS
(2 ถ้วย)

ชายและหญิงสองคนที่กำลังทำการ แลกเปลี่ยน ถ้วย ที่หมายถึงอารมณ์ของแต่ละฝ่ายกัน และงูสองตัวด้วยสัญลักษณ์ Hermes ที่หมายถึงการติดต่อสื่อสาร งูสองตัวที่พันขดกันที่หมายถึงการแลกเปลี่ยนกันและหัวสิงโตที่หมายถึงความปรารถนาที่เข้ากันอย่างดี

ไพ่ใบนี้ มีความหมายถึง
– การแลกเปลี่ยน ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว
– ความสัมพันธ์ที่เข้ากันได้อย่างดี
– ความรัก ความรู้สึกโรแมนติก ความรู้สึกที่ลงตัว
– การได้สังสรรค์ กินข้าว ทำกิจกรรมที่ทำให้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน

ไพ่ใบนี้จึงเหมือนความเข้ากันได้ของคนสองคน การแลกเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกกันได้อย่างลงตัว มีความเข้าใจ ความรู้สึกดี ไปจนถึงรักกันอย่างหวานชื่น

ไพ่ใบนี้ถ้าให้มองถึงเรื่อง การงาน การเงิน ก็เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่อารมณ์คุณโอเคกับเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเรื่องการทำงาน หรือความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน ทุกอย่างลงตัว ทำให้คุณมีความสุขในสถานการณ์นี้ หากเป็นการประสานงาน ติดต่อไพ่ใบนี้ก็มีความหมายที่ดีว่าจะคุยกันถูกคอ

ความหมายในเรื่องความรัก

โดยส่วนตัวไพ่ใบนี้ ผมคิดว่าดีที่สุดในเรื่องความรักเลยทีเดียว ดีกว่า ไพ่ 10 ถ้วย ด้วยซ้ำ เนื่องจากไพ่ 10 ถ้วยเหมือนเป็นไพ่ที่มีความหมายกว้าง อาจรวมถึงครอบครัว หรือไปยันเป็นความฝัน ทำให้ไพ่ 2 ถ้วยใบนี้ ดูเป็นความรัก ความโรแมนติกจริง ๆ ที่หลายคนต้องการ

ไพ่ใบนี้หมายถึงความเข้ากันได้อย่างดี อารมณ์เข้ากัน ต่างฝ่ายต่างแลกเปลี่ยนความคิด อารมณ์ ความรู้สึกกัน มีความรักให้แก่กัน ถ้าเป็นคู่รักกันแล้ว ก็เรียกได้ว่ารักกันดีมาก หากมีปัญหาก็สามารถข้ามผ่านไปได้ด้วยความเข้าใจ และความรัก

หากเป็นคนโสดหรือคนคุยที่กำลังคุยกัน หรือถามว่าเค้ารู้สึกยังไง ก็ต้องบอกได้ว่าต่างฝ่ายต่างรักกัน มีช่วงเวลาดี ๆ ให้แก่กัน หากดูจากไพ่ก็เหมือนจะโอกาสได้ไปเดท ไปทำกิจกรรมที่แลกเปลี่ยนความรู้สึกกันอย่างดี หากไพ่ใบนี้ขึ้นก็เป็นความรักที่มีทางที่จะพัฒนาไปในทางที่ดีได้

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *