หน้าแรก » ดูดวง » THREE OF CUPS (3 ถ้วย)

THREE OF CUPS (3 ถ้วย)

THREE OF CUPS

THREE OF CUPS
(3 ถ้วย)

ไพ่ของหญิงสาวสามคนกำลังถือถ้วย เต้นรำ เฉลิมฉลองกัน อย่างสนุกสนาน บนพื้นที่เต็มไปด้วยพืชพันธุ์ที่อุดมสมบูรณ์ เปรียบเหมือนการเฉลิมฉลอง หลังเลิกงาน กับเพื่อนฝูงอย่างสนุกสนาน

ไพ่ใบนี้ มีความหมายถึง
– ความสัมพันธ์เพื่อนฝูง สังคม
– การสังสรรค์ ปาร์ตี้ งานเฉลิมฉลอง

ความหมายของไพ่ใบนี้จึงหมายถึงเรื่อง เพื่อน เป็นส่วนใหญ่ การได้พบปะ สังสรรค์ กับเพื่อนฝูง ถ้ามองเป็นเรื่องอื่นๆ ก็จะมีคีย์เวิร์ด ที่เรื่อง เพื่อน ความเข้าใจกัน ความสุขหลังจากได้ร่วมงานกัน ซึ่งไพ่หมายเลข 3 ที่หมายถึงการสังเคราะห์ การรวมสิ่งต่างๆเข้าด้วยกันเพื่อเป็นสิ่งใหม่ ก็เหมือนไพ่ใบนี้ที่รวมอารมณ์ของเพื่อน เพื่อนร่วมงาน เข้ามาเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

ความหมายในเรื่องความรัก

ในเรื่องความรักไพ่ใบนี้นั้น จะเรียกว่า เป็นไพ่ที่ออกมามักมีความหมายในทางที่ดี ด้วยตัวไพ่หมายเลข 3 ที่หมายถึงการสร้างสิ่งใหม่ๆจากสิ่งที่มีอยู่ ก็เรียกได้ว่าความรักมีแนวโน้มที่จะพัฒนาไปในทางที่ดี 

แต่ไพ่ค่อนข้างออกไปในทางแนวเพื่อนมากกว่า ดังนั้นหากถามว่าเค้าคิดยังไงกับเราก็จะตอบไปในแนวเค้าก็เข้ากับเราได้ดี ชื่นชอบเรา แต่เป็นเพื่อนกันไปก่อนน่าจะดีกว่า

ข้อเสียของไพ่ใบนี้ อาจหมายถึงคนที่ได้ไพ่ใบนี้ขึ้นมา ให้เวลากับเพื่อน หรือสนใจเพื่อนมากกว่าเรา หรือรวมไปถึงการที่เป็นรักแบบสามเส้า แต่ก็ยังไม่เลือกได้ด้วย

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *