หน้าแรก » ดูดวง » NINE OF CUPS (9 ถ้วย)

NINE OF CUPS (9 ถ้วย)

NINE OF CUPS

NINE OF CUPS
(9 ถ้วย)

ไพ่ใบนี้ถือว่าเป็นไพ่ที่มีความสุขสมบูรณ์อีกใบนึง จากไพ่จะเห็นชายที่มีลักษณะคล้ายอาเสี่ย นั่งกอดอก พร้อมโชว์ถ้วยที่ตัวเองมีอยู่ โชว์อยู่ด้านหลังด้วยความภูมิใจ มั่นใจ พอใจ

ไพ่ใบนี้ มีความหมายถึง
– ความพอใจ ความหวังที่ได้รับการเติมเต็ม
– ความมั่นใจและมีความสุขเกินกว่าสภาพความเป็นจริง

ความหมายของไพ่ทั่วไปจึงหมายความว่า การพอใจ การได้รับการเติมเต็มในสิ่งที่ต้องการ เพียงแต่ว่า ปกติการครบสมบูรณ์ของถ้วย คือ 10 ถ้วย แต่ชายคนนี้มีแค่ 9 ถ้วยก็พอใจแล้ว ความหมายอีกอย่างจึงเหมือนกับว่า มีความสุข มีความพอใจ มั่นใจเกินเหตุ เกินความเป็นจริง เหมือนมีแค่ 9 ถ้วยก็อวดแล้ว ซึ่งมันก็รวมไปถึงการหลงตัวเองได้อีกด้วย

ความหมายในเรื่องความรัก

ด้านความรักความสัมพันธ์ ไพ่ใบนี้โดยรวมก็มี ความสุขดี พอใจ ในความสัมพันธ์ครับ แต่ไพ่ใบนี้มักมองที่เป็นตัวบุคคลมากกว่า ถ้าใครได้ไพ่ตำแหน่งใบนี้ก็จะหมายความได้หลายอย่างหลายกรณีครับ

กรณีโสด : คนๆนี้มีความสุข ลัลล้า กับความโสดได้โดยไม่ต้องพึ่งใคร ไม่ต้องมีพันธะกับใคร เรียกได้ว่า พอใจที่จะโสด 

กรณีคบกันหรือกำลังคุยๆกันอยู่ : ก็จะหมายความว่า คนๆนี้ค่อนข้างจะโอเคกับความสัมพันธ์ และมีความสุขกับความสัมพันธ์ นี้ และค่อนข้างที่จะมั่นใจว่าตัวเองถือไพ่เหนือกว่า ก็จะออกแนวไม่เข้าหาก่อน อีกฝ่ายต้องเป็นคนเข้ามาก่อนครับ หรือในบางกรณีอาจจะดูเป็นคนที่ลัลล้า คุยกับคนอื่นไปเรื่อยก็ได้ (แต่ก็ไม่ใช่ว่านอกใจ แต่ออกแนวมีคนเข้าหาเยอะ และเป็นคนมั่นใจเลยคุยได้กับทุกคน)

lottoup42

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *