หน้าแรก » ดูดวง » TEN OF CUPS (10 ถ้วย)

TEN OF CUPS (10 ถ้วย)

TEN OF CUPS

TEN OF CUPS
(10 ถ้วย)

ชายหญิงคู่รักที่ยืนกอดเอวกัน ข้างๆมีลูกน้อยสองคนที่กำลังกระโดดโลดเต้นไปมาอย่างมีความสุข เบื้องหน้าคือสายรุ้งและถ้วย 10 ใบที่เปรียบดั่งความสุขสดใส ด้านหลังมีบ้านเล็ก ๆ ที่มั่นคงและแสนสุข

ไพ่ใบนี้ มีความหมายถึง
– ความสุขสมหวัง ความสมบูรณ์ในอารมณ์
– ความเข้ากันได้ ความกลมกลืน ผสาน
– ครอบครัวที่มีความสุข

ไพ่ใบนี้เป็นไพ่หมายเลข 10 ซึ่งเป็นไพ่ที่เรียกได้ว่า มีความสมบูรณ์พร้อมไปด้วยถ้วย ซึ่งถ้วยก็คืออารมณ์ จึงตีความหมายและคีย์เวิร์ดได้ว่า เป็นไพ่ที่สมบูรณ์พร้อมทางด้านอารมณ์ หรือก็คือมีความสุขสมหวัง

หากได้ไพ่ใบนี้ไม่ว่าเรื่องไหนก็ดูจะสุขสมหวังไปหมด ทุกอย่างดูราบรื่น มีความสุข อะไรๆก็เข้ากันได้ไปหมด ซึ่งไพ่ใบนี้เนื่องจากเป็นทางด้านอารมณ์ แม้ภายนอกทางกายภาพเช่น เรื่องเงิน หรือเรื่องงานอาจจะมีปัญหาบ้าง แต่ถ้าคุณมีความสุขอย่างมาก ไพ่ใบนี้ก็เป็นคำตอบได้เช่นกัน แต่ส่วนใหญ่ ต้องเรื่องงานและเงินดี จึงส่งผลให้อารมณ์ ซะส่วนใหญ่ครับ จึงพูดได้ว่าไพ่ใบนี้เป็นผลที่เกิดจากสิ่งดีๆที่เข้ามาให้เราสมหวังได้ครับ นอกจากนี้ไพ่ใบนี้ยังหมายถึง การมีครอบครัวที่มีความสุข ได้อีกด้วย

ไพ่ใบนี้ มีเรื่องต้องระวังคือ มันมีความเกี่ยวข้องกับอารมณ์ ก็เหมือนอาจจะมีความฝันหวาน การคิดเพ้อฝันถึงความสุขจนเกินไปได้ครับ บางทีก็เหมือนคิดไปเองหรือมีความสุขเกินความเป็นจริง

ความหมายในเรื่องความรัก

ด้านความรักไพ่ใบนี้ เรียกได้ว่าเป็นไพ่ที่ดีสุดๆในเรื่องความรัก ถ้าตัดประเด็นข้อสังเกตอื่นออก ไพ่ใบนี้ก็หมายถึงคุณมีความสุขกับคนรัก คนที่คุณรัก ทุกอย่างเข้ากันได้ดี สามารถวาดฝันถึงอนาคตไปถึงการสร้างครอบครัวได้ เรียกได้ว่า ทั้งคู่เติมซึ่งกันและกันจนเต็ม หากไพ่ใบนี้ออกมาพร้อม 2 ถ้วย หรือ10 เหรียญ ก็จะดูสมบูรณ์ในความรักสุด ๆ ไปเลย

หากได้ไพ่ใบนี้แล้วถามว่าคนคนนั้นคิดยังไง ก็แปลได้ว่าเค้าคิดว่าการที่ได้อยู่กับคุณนั้น เค้ามีความสุข คุณสองคนอยู่ด้วยกันและมีความสุข แต่! ไพ่ใบนี้ถ้าหากดูออกมาต้องระวัง และดูไพ่ประกอบอื่น ๆ โดยเฉพาะเรื่องของความโสด ไพ่ใบนี้มักบอกถึงการมีครอบครัว หรือการที่มีความสุขมีแฟนอยู่แล้ว ถ้าหากถามว่าเค้ามีแฟนรึยัง ออกใบนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่เค้าจะมีความสุขดีกับคนอื่นแล้ว

lottoup42

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *