หน้าแรก » ดูดวง » PAGE OF CUPS (เด็กถ้วย)

PAGE OF CUPS (เด็กถ้วย)

PAGE OF CUPS

PAGE OF CUPS
(เด็กถ้วย)

เด็กหนุ่มในชุดที่ทันสมัยตามแฟชั่น กำลังถือและจ้องมองถ้วยที่มีปลาโผล่ออกมา อยู่ริมทะเล

ไพ่ใบนี้ มีความหมายถึง
– การสัมผัสได้รับสิ่งที่ทำให้เรารับรู้ความรู้สึกลึกๆข้างในของตัวเอง
– การเฝ้ารอ ดูความรู้สึกที่ปรากฏออกมา
– การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่สร้างสรรค์
– คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คนที่มีความคิดแบบเด็ก

ตัวเด็ก ที่มีความหมายถึง ความเด็ก การเริ่มหรือเปลี่ยนแปลง และข้อความ ด้วยชุดที่ทันสมัยที่แสดงให้เห็นว่า เด็กคนนี้มีความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงถ้วยที่สื่อถึง อารมณ์ จึงหมายถึง ความคิดสร้างสรรค์ การเริ่มต้นหรือการเปลี่ยนแปลงไปยังสิ่งใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์

แต่เนื่องจากไพ่ยังเป็นเด็กที่เหมือนรออะไรบางอย่างอยู่ จึงเปรียบเสมือน คนที่รอความรู้สึก และปลาก็คือตัวแทนของสิ่งที่อยู่ลึกๆข้างในจิตใจของเรา ความรู้สึกลึกๆ มันได้โผล่ขึ้นมาครับ ไพ่ใบนี้จึงเหมือนกับกำลังอยู่ในช่วงที่ความรู้สึกจริงๆในใจ หรือมีสิ่งที่ทำให้ความรู้สึกของเราเปลี่ยนไปมันผุดขึ้นมา เป็นช่วงที่กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลง

ไพ่ใบนี้ความหมายจึงเน้นไปที่เรื่อง อารมณ์ การเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ ความคิดสร้างสรรค์ ถือเป็นไพ่ที่ดี ที่ทำให้เราอารมณ์ดีได้ครับ รวมถึงการได้พบเจอคนที่มีความคิดที่เด็กกว่า มีความคิดสร้างสรรค์ เปนแฟชั่นนิสต้า อาจหมายถึงการได้รับข่าวสารที่ดีที่ทำให้อารมณ์เราดีขึ้นได้

ความหมายในเรื่องความรัก

ในด้านความรัก ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่ดี เพราะเป็นไพ่ที่บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนเฟส สถานะความสัมพันธ์ ไปอีกระดับนึง แต่เนื่องจากเป็นไพ่ชุดเล็ก จึงเหมือนไม่ได้เปลี่ยนไรมากสุดๆ แต่เป็นอะไรที่กำลังจะถึงจุดเปลี่ยน เช่น คุณเริ่มรู้สึกว่าคุณชอบเค้า คุณเริ่มรู้สึกว่ากำลังมีความสัมพันธ์ที่ดี เพราะไพ่ใบนี้หมายถึงการได้รับข่าวสาร ได้รับสิ่งที่ทำให้อารมณ์เรารักเราชอบได้ครับ พอได้รับ ใจเราก็เริ่มถึงการเปลี่ยนแปลงไปอีกขั้น

ไพ่ใบนี้อาจหมายถึงนิสัยหรือความคิดของคนคนนั้นที่เป็นเด็ก (อาจเป็นคนที่เด็กกว่าเลยก็ได้) มีความคิดสร้างสรรค์ ไปตามอารมณ์ตัวเอง และเป็นคนที่มีเสน่ห์มีลูกเล่น และชอบแฟชั่น ไพ่ใบนี้โดยรวมจึงเป็นไปในทางบวก ความรักความสัมพันธ์พัฒนาไปอีกขั้นได้

lottoup42

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *