หน้าแรก » ดูดวง » KING OF CUPS (ราชาถ้วย)

KING OF CUPS (ราชาถ้วย)

KING OF CUPS

KING OF CUPS
(ราชาถ้วย)

ไพ่ราชาถ้วย ที่นั่งอย่างนิ่งสงบอยู่บนบัลลังก์ ที่ลอยอยู่บนคลื่นน้ำ ที่เปรียบเสมือนอารมณ์ ความรู้สึก จิตใต้สำนึก ที่อยู่ภายใน อย่างไม่ไหวติง เปรียบเสมือนคนที่สามารถควบคุมอารมณ์ ความรู้สึกตัวเองได้ดี 

ไม่ใช่การเก็บกดความรู้สึกไว้ แต่เรียกได้ว่าสามารถที่จะยอมรับ เข้าใจความรู้สึกเหล่านั้นอย่างดี จนอารมณ์ที่ไม่ดีภายในไม่สามารถทำอะไรได้ เผชิญหน้ากับปัญหาอย่างตรงไปตรงมา

ไพ่ใบนี้ เป็นไพ่ที่มีความหมายถึง
– ความมั่นคงทางอารมณ์ แม้จะอยู่ในปัญหา สิ่งที่ทำให้อารมณ์ขุ่นมัว
– ชายที่เป็นผู้ใหญ่ สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเอง และใจดี

ความเป็นราชาเป็นธาตุลม ถ้วยเป็นธาตุน้ำ จึงเหมือนคนที่มีทั้งเหตุผลและอารมณ์ควบคู่กันไป เรียกได้ว่า ไม่ใช่คนที่ใช้ความรู้เหตุผลเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถเข้าอกเข้าใจผู้อื่น เข้าใจความรู้สึกผู้อื่น มีความใจดี โรแมนติกอีกด้วย

ความหมายของไพ่ใบนี้ ไม่ว่าจะเรื่องงานเรื่องเงินจะหมายถึงความสมดุลทางความรู้สึกและความคิด ทุกอย่างเลยดูราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไรเข้ามาให้หม่นหมองใจและเครียด ไพ่ใบนี้ยังหมายถึง การได้พบชายที่มีความเป็นผู้ใหญ่ที่ใจดี เข้าอกเข้าใจผู้อื่นและมีเหตุผล

ความหมายในเรื่องความรัก

ในด้านความรัก หากได้ไพ่ใบนี้ ความหมายจะออกแนว เรื่อยๆ โอเค ราบรื่น ปัญหาที่เข้ามาก็สามารถควบคุมและจัดการให้ผ่านไปได้ด้วยดี อารมณ์รุนแรง ดราม่าจะไม่เกิดในความสัมพันธ์

หากไพ่ใบนี้หมายถึงบุคคล ถ้าคนที่ได้ไพ่ใบนี้แทนตัว (มักเป็นผู้ชาย) หมายถึงเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล ใจดี ทำให้มีสเน่ห์ และคนชื่นชอบมากมาย ซึ่งถ้าเป็นความรักก็ต้องบอกว่าอีกฝ่ายก็ชื่นชอบนิสัยเราที่มีไพ่ใบนี้แทนตัวขึ้นมา

ถ้าหากไพ่ใบนี้ขึ้นแทนอีกฝ่าย เช่นถามว่าเค้าคิดยังไง ไพ่ใบนี้ก็แทนได้ว่า เค้าค่อนข้างนิ่งๆและคุมความรู้สึกได้ดี ไม่ให้เยอะเกินไป หรือน้อยเกินไป เป็นคนที่ค่อนข้างจริงใจ เพราะจะซื่อตรงต่อความรู้สึกตัวเอง ถ้าเค้าชอบก็จะแสดงออกชัดเจนว่าชอบอย่างพอดี โรแมนติก หากไม่ได้ชอบในฐานะคนรัก ก็จะชัดเจนและเว้นระยะห่างชัดเจน

นอกจากนี้ไพ่ใบนี้ยังแทนความหมายว่าได้พบเจอผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ ใจดี ใจกว้าง เข้าอกเข้าใจผู้อื่น และมีเหตุผล

lottoup42

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *