หน้าแรก » ดูดวง » ACE OF SWORDS (1 ดาบ)

ACE OF SWORDS (1 ดาบ)

ACE OF SWORDS

ACE OF SWORDS
(1 ดาบ)

เป็นไพ่ที่มีมือถือดาบแห่งชัยชนะ ออกมาจากก้อนเมฆ เปรียบให้เหมือนความกระจ่างชัดในจิตใจ ดาบก็คือตรรกะเหตุผล ความคิด ที่ปรากฏออกมาเพื่อตัดก้อนเมฆที่คลุมเครือให้หายไป ไพ่ใบนี้อาจมีความหมายได้ถึง 

– การเริ่มต้นทางความคิด ความคิดสร้างสรรค์ การตัดสินใจ
– การติดต่อสื่อสารเพื่อให้เกิดความชัดเจน
– การชัดเจนทางความคิด การตัดสินใจที่ทำให้ปัญหาต่างๆผ่านพ้นไปสู่สถานการณ์ที่ดีขึ้น

ไพ่ Ace หรือไพ่หมายเลข 1 หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ การได้รับโอกาสใหม่ มีสิ่งใหม่ๆเข้ามา และตัวไพ่ ดาบ ที่หมายถึง ความคิด ความรู้ ตรรกะเหตุผล การติดต่อสื่อสาร ทำให้ไพ่ใบนี้หมายถึงจุดเริ่มต้นใหม่ ๆ ทางความคิด

ความหมายในเรื่องความรัก

ด้านความรักก็ดูเป็นไพ่ที่ดี แต่อาจไม่ได้ดีในเรื่องความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน แต่เรียกได้ว่า ดีสำหรับทุกฝ่าย คุณพร้อมและตัดสินใจด้วยความคิดที่มีเหตุผลแล้วล่ะว่าจะทำยังไงต่อไปกับความรัก อาจจะเลือกตัดสินใจคบกันต่อ เพราะปัญหามันไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ต้องเลิกกัน ใช่ก็ลุยต่อไป หรืออาจจะเลิกกันหากเห็นว่าต่างฝ่ายถ้าแยกย้ายกันแล้วดี ตามเหตุผลก็ได้

ในกรณีที่มีปัญหาในความสัมพันธ์ มีเรื่องที่คุณคับข้องใจ หรือมีบางสิ่งที่ทำให้คุณคิดไม่ตก ตัดสินใจไม่ได้ ขุ่นมัว ดาบเล่มนี้จะออกมาตัดสิ่งที่หมองมัวนั้นออกไป คุณอาจจะได้มีการพูดคุยเพื่อเคลียร์ปมในใจให้คลี่คลายออกมา พร้อมที่จะตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง หรือคุณอาจจะได้ไปเจอสิ่งที่ทำให้ความคิดคุณกระจ่างแจ้งขึ้นก็ได้ครับ ขึ้นอยู่กับไพ่ประกอบ แต่หลักๆใบนี้คือ ถึงเวลาที่ในใจคุณจะชัดเจนและตัดสินใจไปอย่างไม่ลังเล

ถามถึงความรู้สึกอีกฝ่ายแล้วได้ไพ่ใบนี้ ก็หมายความว่าเดี๋ยว เค้าก็จะมาพูดคุยเพื่อให้ความรู้สึกชัดเจนครับ อาจต้องดูไพ่ใบอื่นประกอบเช่นกันว่าจะฟันดาบเล่มนี้ไปทางไหน

lottoup42

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *