หน้าแรก » ดูดวง » TWO OF SWORDS (2 ดาบ)

TWO OF SWORDS (2 ดาบ)

TWO OF SWORDS

TWO OF SWORDS
(2 ดาบ)

หญิงสาวผู้ปิดตา นั่งนิ่งถือดาบที่เปรียบเสมือนความคิด หลักการ การตัดสินใจ ไว้สองข้าง ด้านหลังเป็นทะเลที่นิ่งและโขดหินที่เปรียบเสมือนอารมณ์ที่มีอะไรมาขวางกั้นเป็นอุปสรรคที่ทำให้ไม่สามารถเลือกฟาดฟันดาบได้

– การตัดสินใจไม่ได้ ไม่สามารถตัดสินใจปัญหาด้วยหลักการและเหตุผลได้
– การที่ยังอยากอยู่นิ่งๆในสถานการณ์ที่ไม่ชัดเจน
– การปิดกั้นทางอารมณ์

ไพ่ใบนี้เป็นไพ่หมายเลข 2 จึงเหมือนมีตัวเลือก ที่มีความสมดุล มีทางเลือกสองทางให้เลือก แต่เราก็ยังไม่เลือก เรายังถือไว้เท่า ๆ กันแบบนั้น แม้เราจะปิดตาตัวเองเพื่อป้องกันสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้เราเกิดความลำเอียงในการตัดสินใจ แต่ก็ยังเลือกตัดสินใจไม่ได้อยู่ดี

คุณอยู่ในสภาพที่คิดว่าการปล่อยปัญหาไว้แบบนี้เรื่อย ๆ คงทำให้สถานการณ์มันผ่านไปได้เอง ปัญหาจบลงไปเองซักวัน ซึ่งมันก็จะทำให้คุณต้องคอยปิดกั้นอารมณ์ ปิดกั้นการตัดสินใจตัวเองอยู่เรื่อย ๆ

ความหมายในเรื่องความรัก

ความรักของไพ่ใบนี้ หมายถึงความสัมพันธ์ที่พยายามหลีกหนีปัญหา ไม่ตัดสินใจ ปล่อยปัญหาให้คาราคาซัง บางทีคุณก็รู้สึกไม่โอเคกับความสัมพันธ์ แต่คุณก็ยังไม่ตัดสินใจที่จะเดินออกมา ปล่อยมันทิ้งไว้อย่างนั้นก่อน จนอาจทำให้รู้สึกอึดอัดไปบ้างเพราะต้องคอยปิดกั้นอารมณ์ปิดกั้นตัวเองเอาไว้

ลักษณะเหมือนมันมีความขัดแย้ง เช่น รักมาก แต่ความสัมพันธ์ไม่ดี ก็ยังฝืนยื้ออยู่ต่อไป รักน้อย แต่ความสัมพันธ์ดี ก็ยังคงความสัมพันธ์เอาไว้ ทุกอย่างเหมือนมันมีเรื่องให้ตัดสินใจว่าจะอยู่ จะไป จะเดินหน้า จะถอยหลัง แต่คุณก็ยังคงอยู่นิ่ง ๆ ไว้แบบนั้น เพราะบางทีคิดว่าซักวันปัญหามันจะหมดไปเอง ไพ่ใบนี้จึงเหมือนคำแนะนำให้คุณคิดให้ดี ถี่ถ้วนรอบคอบ เพื่อจะได้ตัดสินใจได้ถูกต้องต่อไป

lottoup42

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *