หน้าแรก » ดูดวง » QUEEN OF SWORDS (ราชินีดาบ)

QUEEN OF SWORDS (ราชินีดาบ)

QUEEN OF SWORDS

QUEEN OF SWORDS
(ราชินีดาบ)

ไพ่ราชินีที่มีสัญลักษณ์ของ ธาตุน้ำ คือเป็นผู้ที่ขับเคลื่อนด้วยอารมณ์ภายใน มีความละเอียดอ่อน นึกถึงจิตใจผู้อื่น ถือดาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ ธาตุลม แสดงถึงความคิด ตรรกะ เหตุผล และความรวดเร็ว

เนื่องจากเป็นไพ่ราชินี ตามปกติเราจะมองในลักษณะของผู้หญิงที่อยู่ในสถานการณ์คำถามเป็นหลัก ไพ่จึงมีความหมายถึง

– ผู้หญิงที่เป็นคนมีเหตุผลสูง ผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำ มีความโดดเดี่ยว

– ผู้หญิงที่ไม่มีอดีต ผู้หญิงที่ไม่คิดจะมีความรักครั้งใหม่

ธาตุน้ำ และ ธาตุลม สองสิ่งนี้ผสมกัน ทำให้เธอเป็นคนที่ค่อนข้างจะเป็นคนที่ ใช้เหตุผลควบคุมความอ่อนไหว ความอ่อนโยน รวมถึงความอ่อนแอภายใน เหมือนภายนอกดูแข็งกร้าว แต่ภายในอ่อนโยน แน่นอนว่าเธอเป็นคนเก่ง เป็นหัวหน้าคนได้อย่างดีทีเดียว เธอเป็นคนที่ใช้เหตุผลนำเหนือกว่าอารมณ์ทั้งมวล อะไรดีไม่ดี ก็สามารถตัดสินใจได้ชัดเจน

ความหมายในเรื่องความรัก

ไพ่ราชินี มักเป็นตัวแทนของ ผู้หญิง ถ้าถามถึงว่าผู้หญิงคนนี้คิดอย่างไรกับคุณ หรือคิดยังไงกับความสัมพันธ์ ก็ตอบได้เลยว่า เธอเป็นคนที่เด็ดเดี่ยว โดดเดี่ยว ถ้าใน กรณีที่โสด ก็ตอบได้เลยว่า เธอ ไม่พร้อมจะมีใคร เธอไม่พร้อมที่จะเปิดรับ

ความรักที่เข้ามา เพราะอาจจะมีอดีตที่ทำให้เธอรู้สึกไม่ดีมาก่อน เธอเลยค่อนข้างระวังตัว คิดมาก คิดรอบคอบ ถ้าหากอะไรที่ไม่ดี ไม่โอเค เธอก็พร้อมจะตัดสิ่งเหล่านั้นออกไปทันที

ในกรณีที่กำลัง อยู่ในความสัมพันธ์ เธอคนนี้จะเป็นคนที่ไม่หวาน เธอจะเป็นคนตรง ๆ แข็ง ๆ เป็นผู้นำ เธอสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องการพึ่งใคร ไม่ต้องพึ่งคนรักครับ เหมือนผู้หญิงเป็นผู้นำ

แต่ถ้ามองในมุมมองความสัมพันธ์ก็ไม่ค่อยดีนักครับ ไพ่ใบนี้อาจจะไม่ได้รุนแรงอะไร แต่ก็เหมือนความรักที่ค่อนข้างจะไม่หวาน มีเรื่องให้คิด ตัดสินใจด้วยเหตุผลเยอะ รวมถึงการที่ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายตัดสินใจและเป็นคนคุมความสัมพันธ์ด้วย

lottoup42

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *