หน้าแรก » ดูดวง » TWO OF WANDS (2 ไม้)

TWO OF WANDS (2 ไม้)

TWO OF WANDS

TWO OF WANDS
(2 ไม้)

ไพ่ชายหนุ่มยืนอยู่บนกำแพงเมือง ถือลูกโลกที่เปรียบเหมือน โอกาส อนาคต ที่กว้างไกล มองไปยังอีกฟากฝั่งของทะเล โดยมือจับไม้ 1 ไม้ที่ปักไว้ โดยมีอีกไม้อยู่ข้าง ๆ

– การวางแผนอนาคต การมองถึงอนาคต
– ถึงจุดที่ต้องตัดสินใจเลือกเดิน

– การประเมินว่าจะทำยังไงต่อไปในอนาคต

ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่มีความหมายถึงการมองไปยังอนาคตอันกว้างไกล เป็นสภาพหลังจากไพ่ 1 ไม้ ที่ได้มีการเริ่มต้นแรงบันดาลใจ แรงปรารถนาออกไป เหมือนไฟที่จุดติดแล้ว ก็ต้องมีการตัดสินใจดูว่าจะดำเนินการยังไงต่อไปให้ไฟมันลุกโชนต่อไป

ความหมายของไพ่ใบนี้จึงเหมือน มองเห็นอนาคตที่ดี แต่ก็กำลังอยู่ในช่วงเวลาการตัดสินใจ ยังนิ่ง ๆ อยู่

โดยเฉพาะในเรื่องการงาน ที่มักหมายถึงการที่คุณจะได้พบเจอโอกาสดี ๆ เข้ามาในการทำงาน ไม่ว่าอาจจะได้ไปทำงานในตำแหน่งที่ดีขึ้นหรือ งานที่เริ่มต้นใหม่ๆเริ่มเข้าที่เข้าทางมองเห็นอนาคตข้างหน้า ในเรื่องเงินและเรื่องอื่นๆก็มาในทางเดียวกัน นอกจากนี้ยังกล่าวได้ถึงโอกาสที่ได้จะได้เดินทางไปต่างประเทศ เรียนต่างประเทศ ทำงานต่างประเทศ

ความหมายในเรื่องความรัก

ในมุมมองความรัก ไพ่ใบนี้ก็หมายถึง ความรักที่กำลังไปในทางที่ดี มีโอกาสในการพัฒนาที่ดี จากที่ได้กล่าวไปว่า ไพ่ใบนี้ต่อจาก 1 ไม้ ที่เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นความรักในแบบความต้องการ ความปรารถนา ความชอบที่รุนแรงหน่อย ไพ่ใบนี้ก็เหมือนไฟที่ได้เริ่มไว้จาก 1 ไม้ ได้ต่อติดแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาตัดสินใจว่าจะทำยังไงไฟถึงจะลุกโชนได้อีก มีโอกาสที่ดีที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีมากขึ้นในอนาคต

ไพ่ใบนี้นอกจากกรณีดังกล่าว ก็ยังมีกรณีที่หมายถึงการที่หมายถึงว่าเรายังไม่คิดที่จะมองใคร เรายังมองไปยังโลกกว้าง มองไปยังอนาคตที่ยังมาไม่ถึง คิดว่าน่าจะมีโอกาสในความรักที่ดีกว่านี้ด้วย

mughuay.io

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *