หน้าแรก » ดูดวง » FOUR OF WANDS (4 ไม้)

FOUR OF WANDS (4 ไม้)

FOUR OF WANDS

FOUR OF WANDS
(4 ไม้)

ภาพของไม้สี่ไม้ที่ปักทำเป็นซุ้มประตูทางเข้างานแต่งงาน ของชายหญิงด้านหลังที่กำลังจัดพิธีเฉลิมฉลองแต่งงานเป็นครอบครัวเดียวกัน

– การเฉลิมฉลอง งานแต่งงาน
– ความรัก เพื่อน ครอบครัว

ไพ่ของไม้ทั้งสี่ไม้เปรียบเสมือนความมั่นคง บ้าน ที่สร้างได้สำเร็จ และมีชายหญิงคู่หนึ่งที่เฉลิมฉลองกัน ในงานเลี้ยงที่คนมาร่วมงานมากมาย เป็นดั่งงานแต่งงานที่มีความสุข

ความหมายของไพ่จะหมายถึง การได้อยู่กับครอบครัว ได้มีความสุขกับเพื่อน สังคมที่เหมือนเป็นครอบครัวตัวเอง มีความสุข เฉลิมฉลองกัน ในด้านการงานก็เหมือนงานที่สำเร็จลุล่วง มีการเฉลิมฉลองความสำเร็จนี้

ความหมายในเรื่องความรัก

โดยปกติเป็นไพ่ที่ดีในด้านความรัก หมายถึงความรักที่สุกงอม มีการเฉลิมฉลอง อบอุ่น รวมถึงความรักนี้ ในมุมมองครอบครัว เพื่อน ก็ยอมรับ มีความสุขกันอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นไพ่ที่ดีใบหนึ่ง ไม่แพ้ 10 ถ้วย 10 เหรียญ หรือ 2 ถ้วย ในมุมมองความรักเลยครับ นอกจากนี้หากมีความพร้อม ไพ่ใบนี้ก็หมายถึงการแต่งงานได้ด้วย

ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ค่อนข้างดี แต่ต้องระวัง ไพ่ใบนี้อาจจะมีอีกความหมายคือ บางทีคนที่ได้ใบนี้อาจจะห่างจากอีกฝ่ายไป เพราะคนที่ได้ไพ่ใบนี้กำลังอยู่ดีมีความสุขกับครอบครัว เพื่อนๆของเค้า จนอาจจะไม่มีเวลาให้คนรัก ซึ่งก็อาจต้องระวังเรื่องคนคนนี้มีความสุขกับคนอื่นหรือครอบครัวอยู่แล้ว ไพ่ใบนี้จึงค่อนข้างแปลยากพอสมควร ต้องดูไพ่ใบอื่นประกอบ

mughuay.io

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *