SIX OF WANDS

SIX OF WANDS

SIX OF WANDS
(6 ไม้)

ชายนายทหารผู้ได้รับชัยชนะ เดินทางกลับมายังเมือง โดยมีผู้คนมาร่วมสรรเสริญและแสดงความยินดีอยู่รอบข้าง

– การมีความคืบหน้า การได้รับชัยชนะ
– การจบปัญหาด้วยดี
– ความมั่นใจ เชื่อมั่นในตัวเอง

ไพ่ใบนี้ความหมายถึงการมีความก้าวหน้า คืบหน้า ในสิ่งที่ได้ทำมา หมายถึงการได้รับชัยชนะ แต่ชัยชนะครั้งนี้ยังไม่ถึงจุดที่สุด แต่ก็เรียกได้ว่า มีผลความสำเร็จเกิดขึ้น 

อาจหมายถึงการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ จากที่ทราบว่าไพ่ 5ไพ่ คือไพ่ที่มีปัญหาเกิดขึ้น พอมาใบนี้ก็คือได้รับชัยชนะและแก้ไขปัญหาไปในทางที่ดีเรียบร้อยแล้ว

ไพ่ใบนี้จะเด่นไปด้านการงาน เนื่องจากเป็นไพ่ไม้ หมายถึงการทำงานที่มีความก้าวหน้า การแก้ไขปัญหาต่างๆได้อย่างดี ผู้คนเพื่อนฝูงให้การนับถือยกย่อง

ความหมายในเรื่องความรัก

ความรักกับไพ่ใบนี้นั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นความรักที่ดี ความรักมีความก้าวหน้า ความสัมพันธ์มีความเดินหน้าไปในทิศทางที่ดีขึ้น 

ถ้าหากความสัมพันธ์มีปัญหามาก่อนก็จะได้รับการแก้ไขไปอย่างดี หากถามถึงความรู้สึกก็หมายถึงคนคนนี้มีความคิดที่จะเดินหน้าความสัมพันธ์กับคุณ แต่คนคนนี้นิสัยจะออกแนวมีความมั่นใจในตัวเองสูง อาจจะค่อนข้างโชว์ออฟหน่อย ๆ

ถ้าเป็นคนรักกันก็เป็นคู่รักที่ค่อนข้างจะมีความรักให้กันอย่างดี มีความสุข มีความมั่นใจและภูมิใจในความรักครั้งนี้มาก อารมณ์เหมือนชอบอวดความรักให้คนอื่นเห็นได้ด้วย อาจหมายถึงคนที่จะเข้ามาหาคุณ เป็นคนที่เดินทางมาจากการทำงาน จากต่างที่ได้ด้วย

mughuay.io

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *