หน้าแรก » ดูดวง » SEVEN OF WANDS (7 ไม้)

SEVEN OF WANDS (7 ไม้)

SEVEN OF WANDS

SEVEN OF WANDS
(7 ไม้)

ชายหนุ่มยืนอยู่บนเนินที่สูง เค้ากำลังถือไม้ต่อสู้ฟาดฟันกับไม้อีกหกไม้ ที่ยื่นขึ้นมา เพื่อรักษาตำแหน่งที่ยืนของตัวเองไว้

– การต่อสู้เพื่อรักษาตำแหน่ง รักษาสิ่งที่เราคิดว่าใช่
– การปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง

ไม้ที่ยื่นเข้ามาทั้ง 6 ไม้ ดูจากภายนอกเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครเป็นคนโจมตีชายคนนี้ ไม้พุ่งมาทางชายคนนี้หรือแค่ปักไว้เฉย ๆ

ไพ่ใบนี้เนื่องจากเป็นไพ่หมายเลข 7 ซึ่งมักเป็นไพ่ที่มากับสิ่งที่เราไม่รู้ ความหมายของไพ่ใบนี้จึงเน้นไปที่คนที่ได้ไพ่ใบนี้คือ ชายคนนี้ ที่มีความรู้สึกไม่ปลอดภัย ในตำแหน่งของตัวเอง ทำให้ต้องต่อสู้ แม้ยังไม่รู้ชัดว่าสิ่งที่เข้ามาทำให้เรารู้สึกไม่ปลอดภัยคืออะไรก็ตาม

ความหมายไพ่ใบนี้จึงหมายถึงการ รักษาตำแหน่ง รักษาสิ่งที่เราคิดว่าถูก รักษาสิทธิ์ที่เป็นของเรา ต่อสู้กับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามา จากสิ่งที่เราอาจจะยังไม่รู้ชัดว่าคืออะไร บางทีเราอาจจะคิดมากไปเองหรือกังวลเกินไปก็เป็นได้ ทั้งนี้ต้องดูไพ่ประกอบใบอื่น ๆ

และเนื่องจากเป็นไพ่ไม้ ใบนี้จึงมีความหมายถึงเรื่องการงานได้โดยตรง หมายถึงการงานที่ถาโถมเข้ามาให้เราทำ และต้องจัดการให้สำเร็จเสร็จสิ้น ใบนี้จึงหมายถึงช่วงเวลาที่งานหนักก็ได้

ความหมายในเรื่องความรัก

ความรักค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อย ต้องต่อสู้กับปัญหาครับ ความสัมพันธ์เหมือนมีอุปสรรคเข้ามา หรือแม้แต่ปัญหาภายใน เรื่องการที่อีกฝ่ายทำร้ายจิตใจคุณ ให้คุณต้องต่อสู้ฝ่าฟันเพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้คงอยู่ต่อไป และอาจหมายถึงการต่อสู้เพื่อรักษาตัวตนของตัวเองในความสัมพันธ์ได้ด้วย

ถ้าหากว่ามีคนคุย หรือเป็นแฟนกัน ก็อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้ ความรักหรือตำแหน่งแฟนสั่นคลอน จนคุณต้องต่อสู้เพื่อความรักนั้น

mughuay.io

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *