หน้าแรก » ดูดวง » EIGHT OF WANDS (8 ไม้)

EIGHT OF WANDS (8 ไม้)

EIGHT OF WANDS

EIGHT OF WANDS
(8 ไม้)

ไม้ทั้ง 8 พุ่งลงมาจากฟากฟ้า อย่างรวดเร็ว โดยที่ท้องฟ้าและฉากทิวทัศน์เบื้องหลังมีความสดใส และชัดเจน

– สิ่งที่เกิดขึ้นกระทันหัน เข้ามากระทันหัน
– การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
– การเดินทางทางอากาศ

ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ไม้ ที่เหมือนเป็นธาตุไฟ เป็นพลังงาน เป็นความปรารถนา ดังนั้น ไพ่ใบนี้ที่มีไม้พุ่งมาอย่างรวดเร็ว จึงเหมือนเป็นการที่มีพลังงานเกิดขึ้น มีเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

ความหมายของไพ่ใบนี้แปลได้ว่า จะมีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องเข้ามากระทันหัน รวดเร็ว จนคุณตั้งตัวไม่ทัน ส่วนใหญ่จะแปลไปในทางที่ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดูไพ่ใบอื่นประกอบ ว่าจะมีการอะไรเข้ามาเป็นอย่างไร แต่คีย์เวิร์ดของใบนี้ คือ “ความรวดเร็วกระทันหัน” นอกจากนี้ยังหมายถึงการเดินทางทางอากาศได้อีกด้วย

ความหมายในเรื่องความรัก

ไพ่หมายถึงการที่มีพลังงานในความสัมพันธ์เป็นไปอย่างรวดเร็ว ความรักพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว มีความคืบหน้า มีเรื่องเซอร์ไพรซ์ หากเป็นโสดก็มีความเป็นไปได้ ถึงการที่มีคนเข้ามาทำให้ชอบ ทำให้รักอย่างรวดเร็ว ไม่ทันตั้งตัว 

ซึ่งเป็นความรู้สึกที่มีพลังมากจนคุณควบคุมไม่ได้ และเนื่องจากไพ่ใบนี้เป็นไพ่ไม้ธาตุไฟ จึงอาจหมายถึงเรื่องการหลงใหล แรงดึงดูด ที่เกี่ยวกับทางเพศ หรือ Sex appeal ที่ทำให้คุณหลงใหลได้โดยไม่ทันตั้งตัวทีเดียว

ควาหมายของไพ่ใบนี้โดยปกติจะแปลไปหมายถึงเรื่องที่เข้ามาดี แต่ก็สามารถแปลในทางไม่ดีก็ได้ เช่น มีเรื่องมีปัญหาเข้ามากระทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว มีเรื่องให้คุณได้คิดหนัก ได้รับรู้เรื่องต่างๆที่ทำให้คุณรู้สึกแย่กระทันหันก็เป็นได้ หรืออาจจะรุนแรงมากตามพลังงานของไพ่ อาจจะมีการทะเลาะกัน มีเรื่องเข้ามาให้ทะเลาะกัน

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูไพ่ประกอบใบอื่นๆ ว่าไม้พุ่งมาจากไพ่ใบไหน ตกไปที่ไพ่ใบไหน

mughuay.io

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *