หน้าแรก » ดูดวง » NINE OF WANDS (9 ไม้)

NINE OF WANDS (9 ไม้)

NINE OF WANDS

NINE OF WANDS
(9 ไม้)

ไพ่ของชายคนหนึ่งที่ยืนถือไม้ ที่ตัวและหัวมีแผลบาดเจ็บ จากการที่ต่อสู้ฝ่าฟัน ทำงานตั้งเรียงไม้ มาถึง 8 ไม้ และเค้าก็ยังจะทำงานนี้ต่อไป

– การที่ผ่านความเจ็บ ผ่านประสบการณ์มา ทำให้มีความรู้ที่จัดการ ดำเนินการต่อด้วยประสบการณ์ที่มี
– เจ็บมาจนระวังตัว แต่ก็ยังลุยต่อได้ ไม่ย่อท้อ

ทุกครั้งที่ผิดพลาดล้มเหลว ชายในไพ่ใบนี้จะได้รับบาดแผล แต่ก็ทำให้เค้าได้ประสบการณ์ความรู้ ที่จะจัดการสิ่งที่เคยผิดพลาดไปให้ดียิ่งขึ้น

ความหมายของไพ่ใบนี้ จึงหมายถึงการที่มีบาดแผล ได้รับความล้มเหลว จนทำให้มีประสบการรณ์ ที่ทำให้พัฒนาสามารถดำเนินการต่อได้ดียิ่งขึ้น ไม่ย่อท้อ มีความรู้ในการปรับหรือแก้ไขปัญหาได้

ไพ่ไม ้มีความหมายถึงเรื่องงานโดยตรง ไพ่ใบนี้จึงแปลได้ถึง การทำงานที่มีประสบการณ์ เพราะที่ผ่านมาอาจจะหนัก และล้มเหลวมาแล้ว จนทำให้รู้ถึงปัญหาและวิธีแก้ไขได้

ความหมายในเรื่องความรัก

ไพ่ใบนี้หมายถึง ความสัมพันธ์ที่เรียกได้ว่า เจ็บมาเยอะ จนทำให้มีประสบการณ์มามาก และทำให้มีรู้วิธีในการแก้ไขปัญหาความสัมพันธ์ต่าง ๆ ที่เข้ามา ได้อย่างดี

ไพ่ใบนี้ในมุมมองหลัก ๆ จึงเป็นความหมายที่ดี ที่สามารถดำเนินความสัมพันธ์ต่อไปได้ เพราะเรามีประสบการณ์ที่จะจัดการ แต่ในแง่เสีย คือ ความรักมันก็ยังมีเรื่อง มีปัญหา ให้แก้ไขอยู่เรื่อย ๆ ยังไม่ได้รับการแก้ไขที่ดี เพียงแต่เรามีวิธีจัดการแล้ว และยังพร้อมที่จะเดินหน้าความรักต่อไปเท่านั้น

หากถามถึงความรู้สึกของคนที่ได้ไพ่ใบนี้ ก็ต้องบอกว่าเป็นคนที่เหมือนอาจจะยังไม่พร้อมที่จะมีใคร เพราะอาจจะเจ็บมามากจากความรักที่ผ่านมา ในความไม่พร้อม ก็ไม่ใช่ว่าจะปิดประตูหัวใจ ยังคงเปิดอยู่ แต่ต้องดูกันนาน ๆ ศึกษากันนาน ๆ และตัดสินด้วยประสบการณ์ที่คนที่ได้ไพ่ใบนี้

mughuay.io

ดูดวงรายวัน/ดูดวงรายสัปดาห์/ดูดวงรายเดือน/ดูดวงรายปี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *