หน้าแรก » ดูดวง » ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566

ดูดวงรายสัปดาห์ ช่วง 20-26 สิงหาคม 2566 ดูดวง 12 ราศี

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ดูดวง ความรัก การเงิน การงาน การเรียน และ สุขภาพ

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ดูดวงรายสัปดาห์ทำนายตามจักราศี ได้แก่ ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู มาลองดูชีวิตของคุณกันว่าอาทิตย์นี้จะขึ้นลงอย่างไร ใครเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การงาน การเงิน การเรียน และ สุขภาพ คิดจะลงทุนแต่ไม่รู้ว่าจะลงทุนได้ผลหรือไม่

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีเมษ

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

การงาน : เพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง จะช่วยให้ท่านได้งานหรือได้เงินก้อนใหญ่จากงาน หากไม่มีอะไรขอให้ลงทุนกับญาติเสี่ยงโชคดู มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่
การเงิน : คล่องตัวดี เนื่องจากมีรายรับเพิ่มขึ้น ทั้งจากงานประจำและงานจรๆ ที่เข้ามาเป็นระยะในขณะนี้
การเรียน : ในช่วงนี้คุณจะมีปัญหาในการตามงานไม่ทัน บางวิชาอาจจะทำให้เข้าใจค่อนข้างยากและครูผู้สอนก็ดุซะเหลือเกิน มันน่าเหนื่อยใจจริงๆแต่ต้องอดทนกัดฟันสู้
ความรัก : สำหรับคนโสดในเรื่องรักยังเป็นละครเรื่องยาวมีการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นชิงโอกาสเพื่อทำคะแนนให้กับหัวใจ สำหรับคนมีครอบครัวมีอุปสรรคบ้างความเข้มแข็งและเข้าใจชีวิตจะพาให้ก้าวผ่านอุปสรรคไปได้
สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากปวดท้อง มีความปกติในช่องท้องก็อย่าประมาท ควรรีบพบแพทย์ทันที
เลขมงคล : 01 , 22 , 55

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีพฤกภ

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

การงาน : ท่านจะได้รับผลกระทบจากการทำหรือไม่ทำตามคำสั่งของเจ้านาย ในแง่ของวินัยและกฎหมาย
การเงิน : รายได้ส่วนใหญ่มาจากการงานและครอบครัว ความก้าวหน้าทางด้านธุรกิจ การได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์ หรือมรดกตกทอด
การเรียน : มีความสุขแบบเรียบง่าย ทุกสิ่งทุกอย่างผ่อนคลาย การเรียนก็สบายๆ ไม่เคร่งเครียด
ความรัก : คนโสดเตรียมรอได้เลยคนที่คุณแอบชอบและจีบอยู่เค้ากำลังเปิดใจให้กับคุณ คนมีคู่ช่วงนี้ก็เรียบๆไม่มีอะไรหวือหวาแต่ก็ไม่ได้จืดชืด แต่ชวนกันไปพักผ่อนกันดีกว่าค่ะความรักของคุณจะได้ไม่ดูน่าเบื่อจนเกินไป
สุขภาพ : ให้ระวังอุบัติเหตุหรือการล้มป่วยกะทันหันเกี่ยวกับไตหรือม้าม
เลขมงคล : 18 , 63 , 90

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

การงาน : ท่านที่ทำธุรกิจหรืองานประจำเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะได้รับข่าวดี และผลตอบแทนสูงในช่วงนี้ ดังนั้น ท่านใดที่เกิดในราศีนี้
การเงิน : ช่วงนี้การเงินไม่ค่อยสู้ดีนักจะทำการสิ่งใดควรคิดให้รอบคอบดีๆเสียก่อน ก่อนที่จะเอาทุนที่มีทั้งหมดไปใช้ละลายหายไปต่อหน้าต่อตา แต่ไม่ว่าจะเกินอะไรขึ้นคุณก็พร้อมที่จะรับมือกับมันได้อย่างแน่นอน
การเรียน : ช่วงนี้การเรียนจะโดดเด่นเป็นพิเศษ เพราะเป็นวิชาที่ง่ายครูใจดีแถมได้ทำงานเป็นทีมก็จะมีคนเก่งๆเข้ามาช่วยเหลือหรือเพื่อนที่คบอยู่นั้นเป็นคนเก่งและฉลาดเลยทีเดียว
ความรัก : คนโสดอยู่ในช่วงหาคนคุย ก็คุยไปเรื่อยแหละยังไม่ได้จริงจังเพราะว่าเล่นคนเดียวก็สนุกดีแต่บางทีมันก็เหงา คนมีคู่ช่วงนี้รักกันดีแฟนของคุณมีอะไรให้เซอร์ไพรส์ตลอด เช่นกลับบ้านมาเจอบ้านสะอาดเจอกับข้าวไว้รอ
สุขภาพ : ให้ระวังเรื่องการกินช่วงนี้ต้องเดินทาง ระวังจะท้องเสียระหว่างทางทำให้ไปไหนไม่ค่อยสะดวก
เลขมงคล : 13 , 22 , 85

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

การงาน : ท่านที่ทำธุรกิจหรืองานประจำเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะได้รับข่าวดี และผลตอบแทนสูงในช่วงนี้ ดังนั้น ท่านใดที่เกิดในราศีนี้ และมีโครงการจะทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ ให้รีบลงมือจะได้รับผลดี
การเงิน : ความรู้ความสามารถที่คุณมีจะเป็นแรงดึงดูดหลักในการสร้างรายได้ การเป็นที่ปรึกษา หรือการมีความสามารถเฉพาะด้านจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้แก่คุณ
การเรียน : การเรียนก็ดีบ้าง ไม่ดีบ้างตามประสาคนที่ไม่ค่อยตั้งใจเรียนเท่าไหร่ บางทีก็เดาใจตัวเองไม่ถูกอยากเรียนวิชาไหนก็เรียน วิชาไหนน่าเบื่อก็จะไม่ค่อยตั้งใจฟังที่ครูสอน เฮ้อชีวิตมันช่างน่าเบื่อเสียจริง
ความรัก : คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ที่จะสละโสดเพราะว่าเป็ฯคนช่างเลือกบางครั้งก็เลือกเกินไป คนมีคู่ให้ระวังจะมีปากเสียงกันด้วยปัญหาเดิมๆที่แก้ไม่หายของอีกฝ่าย ให้ใจเย็นๆและค่อยๆปรับกันเพราะชีวิตคู่ก็ย่อมมีทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องปกติ
สุขภาพ : ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล
เลขมงคล : 08 , 26 , 71

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

การงาน : เรียกได้ว่าช่วงนี้ติดลมบนในด้านการงานสุดๆ โดดเด่นไปซะทุกเรื่องไม่ว่าจะทำอะไรหัวหน้าก็เห็นผลงานและชมผลงานของคุณตลอด ให้ขยันและพัฒนาฝีมือของคุณไปเรื่อยๆ
การเงิน : ช่วงนี้มีดวงมีพลังส่งเสริมให้มีโชค โดยเฉพาะทางด้านอสังหาริมทรัพย์ มรดกที่ดิน ทรัพย์สินได้เปล่า ทวงหนี้สำเร็จ
การเรียน : เป็นช่วงที่การเรีนยเข้าขั้นโดดเด่นจนเพื่อนในห้องอิจฉากันเลยก็ว่าได้ อยู่ๆตัวคุณเองนั้นก็อยากสร้างผลงานดีๆขึ้นมาจนคุณครูยังตกใจกับผลงานที่คุณนำมาส่ง
ความรัก : คนโสดจะมีรุ่นใหญ่แบบว่าใจถึงพึ่งได้มาจีบ ก็ลองเปิดใจคุยดูก็ไม่เสียหายนะคะ คนมีคู่จะได้รับการเอาใจใส่จากคุณแฟนถึงขั้นว่าหวานละมุนละไมกันเลยทีเดียวค่ะ
สุขภาพ : ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง
เลขมงคล : 02 , 25 , 70

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีกันย์

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

การงาน : ในช่วงนี้งานของคุณจะต้องมีความละเอียดให้มากขึ้น ต้องเช็คผลงานตัวเองให้ดีก่อนนำไปส่งให้กับหัวหน้าหากผิดพลาดตรงไหนไปหนึ่งส่วนหัวหน้าจะพิจารณาคุณทันที เรียกได้ว่าจะมีความผิดเพิ่มอีกไม่ได้
การเงิน : หากคุณไม่เครียดจนเกินไป ทำอะไรตามรูปแบบครรลองได้แต่ไม่ยึดติดมาก คุณจะพอมีโชคลาภบ้าง อย่างไรก็ตามอะไรที่คุณทำร่วมกับคนหมู่มากคุณมักจะเสียเปรียบหรือขาดทุน
การเรียน : การเรียนช่วงนี้ก็ครึ่งๆกลางๆไม่ได้เลวร้ายอะไรเพราะอยู่ในช่วงที่คุณปรับตัวเข้ากับการเรียนได้แล้ว
ความรัก : คนโสดที่กำลังจีบใครสักคนอยู่ก็ต้องแข็งใจไว้มากๆเพราะคนที่คุณกำลังจีบอยู่ดันเป็นเพื่อนกับรุ่นพี่ที่แอบชอบเราในที่ทำงานอุปสรรคก็เยอะเหลือเกิน คนมีคู่ตอนนี้เติมความรักให้กันเป็นอย่างดีค่ะไม่มีปัญหาอะไร
สุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ โรคประจำตัวจะไม่หายแต่จะทุเลาลง ให้ระวังเรื่องความดัน
เลขมงคล : 07 , 34 , 79

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

การงาน : ชีวิตในที่ทำงานของคุณจะถูกตีกรอบเจอและกดดันจากเพื่อนร่วมงาน จนคุณต้องเสียสละทำงานแทนพวกเค้าอาจจะต้องมาทำงานแทนคนที่ขอลาหยุดเพื่อไปเที่ยว แหม่มันน่าเจ็บใจเสียจริง
การเงิน : ถ้าคุณดำเนินการในสิ่งต่าง ๆ อย่างพอเหมาะพอดี จะมีโชคลาภและผลกำไร แต่โดยรวมแล้วค่อนข้างจะออกแนวติดลบ พยายามนิ่ง ๆ เข้าไว้อย่าไปออกตัวออกหน้าอะไรมาก
การเรียน : การเรียนช่วงนี้เริ่มมีความยากเข้ามาเรื่อยๆเช่นการบ้านที่ได้รับมอบหมายมานั้นมันช่างเข้าใจยากซะเหลือเกิน คุณต้องไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเพศตรงข้ามเค้าจะให้ความช่วยเหลือคุณแน่นอน
ความรัก : คนโสดมีหวังจะได้มีเฮเพราะคนรักเก่าของคุณนั้นเค้าอยากจะกลับมาคบกับคุณอีกแล้ว คนมีคู่ช่วงนี้ความรักก็ไม่ต้องเหนื่อยหรือพยายามเพราะเข้าใจกันดีและมีเกณฑ์จะได้ไปเที่ยวพักผ่อนกันแน่นอนค่ะ
สุขภาพ : อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ โรคกระเพาะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานอาหารให้ตรงเวลา ห้ามอดข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสาวะ
เลขมงคล : 03 , 21 , 66

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศ๊พิจิก

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

การงาน : ช่วงนี้คุณเริ่มเบื่องานที่คุณต้องเจอทุกวันเพราะมันจำเจและวันหยุดที่ได้ก็น้อยจนแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อนจริงๆ แต่ถึงเหนื่อยคุณก็ยังสู้เพราะมันคืองานของคุณนี่เนอะ
การเงิน : เป็นช่วงรายจ่ายจะค่อยๆเบาขึ้น เริ่มใช้จ่ายหนี้ไปเป็ฯจำนวนมากอีกไม่เกิน 1 ปีก็จะได้มีเงินเก็บกับเค้าแล้วแหละค่ะ
การเรียน : เป็นช่วงที่มีเพื่อนเข้าหาเยอะเพราะว่าเรามันคนเก่ง เพื่อนเลยเข้ามาขอให้ช่วยเหลือกันมากมาย แต่ต้องเสียใจที่คุณนั้นไม่ค่อยชอบเข้าสังคมเลยทำให้เข้าเพื่อนได้ไม่ดีเท่าไหร่
ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์จะได้คนคุยรุ่นน้องที่เข้ามาเกี่ยวจงเกี่ยวใจของคุณซะได้มันน่ารักไปหมดเลย คนมีคู่ช่วงนี้คุณดันติดตามใจแฟนซะเกินไป แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายเพราะเค้ามีความสุขคุณก็มักมีความสุขไปด้วย
สุขภาพ : ระวังเจ็บป่วยฉับพลันไม่รู้สาเหตุ อุบัติเหตุ ติดเชื้อโควิด-19 และมีเกณฑ์ผ่าตัด
เลขมงคล : 06 , 24 , 51

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศ๊พิจิกราศีธนู

ราศีธนู ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

การงาน : เป็นช่วงขาขึ้นของคุณตอนนี้งานที่คุณได้รับมอบหมายมานั้นส่งผลดีให้แก่คุณอย่างมาก หัวหน้าเห็นก็ปลื้มใจ
การเงิน : การเงินยังไม่ไปถึงไหน เพราะล่าสุดของที่คุณมองไว้ว่าหวงัจะได้ครอบครองมัน คุณก็ทำสำเร็จถึงแม้จะแพงแสนแพงแต่ก็พร้อมที่จะเอามันมาให้ได้ ก็ใจมันรักอะครับให้ทำไงได้  
การเรียน : เพื่อนๆพากันมองคุณว่าพ่อคนฉลาด ทำอะไรก็ดีไปหมดถูกไปหมดให้ระวังจะมีคนเพศเดียวกันประสงค์ร้าย
ความรัก : คนโสด ไม่ค่อยอยากยุ่งกับใครเพราะยังไม่มีใครที่คุณถูกชะตาและยิ่งเป็นแฟนเก่าแค่ผ่านเข้ามาก็รู้สึกอยากจะอ้วกเพราะเหม็นสาบของเน่า คนมีคู่ตอนนี้ก็มีทะเลาะกันบ้างแต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเพราะคุณปรับเข้าหากันได้ดี
สุขภาพ : สมบูรณ์ ผ่อนคลาย ได้พัก หายเหนื่อย ช่วงนี้สดชื่น มีชีวิตชีวา
เลขมงคล : 11 , 25 , 70

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีมังกร

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

การงาน : เรื่องงานไม่ต้องเป็ฯห่วงเลยเพราะตอนนี้ผลงานของคุณโดดเด่นสุดๆ หัวหน้าถึงกลับเดินมาชมเชยถึงที่
การเงิน : รายจ่ายกำลังจะสิ้นสุดลงที่เหลือก็เป็นการเก็บเงินเผื่ออนาคตที่กำลังจะถูกสร้างขึ้นด้วยความรักของคุณ
การเรียน : เป็นช่วงที่คุณเองก็ไม่ได้มีอะไรให้เครียดเลยเพราะว่าเป็ฯคนไม่ชอบดองการบ้าน มีการบ้านวิชาไหนก็กลับบ้านมาทำจนเสร็จ บางทีก็ว่างจนไม่มีการบ้านอะไรให้ทำ
ความรัก : คนโสดจะมีบางอารมณ์ที่ยังนึกถึงแฟนเก่าอยู่แต่ว่าก็ไม่ได้อยากกลับไป คนมีคู่ยังแอบมีปากเสียงกันเพราะบางทีอีกฝ่ายทำอะไรก็ขัดใจคุณไปทั้งหมด มันน่าหงุดหงิดไปเสียหมดทุกอย่าง
สุขภาพ : ระวังปัญหาด้านความเครียด เจ็บป่วยกะทันหัน ปวดขมับ เบ้าตา กล้ามเนื้อสมองอ่อนแรง และไมเกรน คุณต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ
เลขมงคล : 12 , 57 , 93

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค.

การงาน : สำหรับพนักงานเงินเดือนช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ปวดหัวทั้งเพื่อนร่วมงานและงานที่ได้รับทอบหมาย ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวเป็นช่วงที่คุณต้องอดทนและฝ่าฟันมันไปให้ได้เพราะข่าวดีๆกำลังจะมาเกิดแก่คุณในไม่ช้าก็เร็ว 
การเงิน : รายจ่ายที่มีเยอะเกินกว่ารายได้ที่ได้รับ ถึงจะเครียดแต่ก็พออยู่ได้ 
การเรียน : ช่วงนี้การเรียนเป็นไปตามที่คาดหวังเพราะว่าวางตารางส่งงานไว้หมดแล้ว
ความรัก : คนโสดก็มักมีเพศตรงข้ามเข้ามาจีบมาหยอดคุณเรื่อยๆทำให้หัวใจมีแรง คนมีคู่แฟนของคุณอาจจะอยู่ในช่วงเครียดและอยากให้คุณนั้นเข้าใจและไม่โมโร้ายใส่เค้า เข้าปลอบใจกันไว้เพื่ออนาคตที่ดีค่ะ
สุขภาพ : สมบูรณ์แข็งแรงที่เจ็บป่วยก็จะหาย ที่เรื้อรังก็จะอาการดีขึ้นจากวิธีการรักษาแบบใหม่ ๆ
เลขมงคล : 09 , 12 , 47

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 ราศีมีน

ราศีมีน ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 มี.ค. – 12 เม.ย.

การงาน : ระวังเพื่อนร่วมงานตัวแสบที่คอยจะแย่งเอาหน้าแทนคุณ ผลงานที่คุณทำร่วมกับเค้าก็โดนเค้าเอาเปรียบให้เราทำงานหนักแต่คนได้หน้ากลับเป็นเพื่อนของคุณแทน ทางที่ดีคุณต้องกล้าที่จะแสดงความคิดเห็นออกมาจะดีกว่า
การเงิน : รายได้เข้ามาเรื่อยๆจนบางทีก็ไม่เข้าใจว่าไปทำอะไรทำถึงดวงเฮงแบบนี้
การเรียน : เป็นช่วงที่เบื่อแสนเบื่อไม่อยากไปโรงเรียนสุดๆเพราะแรงบันดาลใจลาออกเลยทำให้การเรียนตกลง
ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์จะได้เพศตรงข้ามที่มีอายุเข้าหาเข้ามาจีบแต่เปิดใจไว้ก็ดีเค้าสายเปย์สุดๆ คนมีคู่ทะเลาะกันแรงถึงคิดจะเลิกกันแต่ยังที่ดีคุณสองคนนั้นใจเย็นทันเลยปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด
สุขภาพ : ระวังปัญหาด้านช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมไปถึงระบบขับถ่าย
เลขมงคล : 16 , 28 , 90

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 ส.ค. 2566 เช็คดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี แม่นๆ ที่เว็บหวยเลขเด็ด ซึ่งดวงของคนทั้ง 7 วันนั้น มาดูกันว่าดวงของใครโดดเด่น เว็บ หวยเลขเด็ด ของเราจะอัพเดทดวงรายสัปดาห์อีกที วันอาทิตย์ที่ 27 หรือหากต้องการซื้อหวยออนไลน์สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ลอตโต้อัพ สามารถแทงหวยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *