หน้าแรก » บทความ » นะหน้าทอง เมตตามหานิยม

นะหน้าทอง เมตตามหานิยม

นะหน้าทอง เมตตามหานิยม คืออะไร

นะหน้าทอง-เมตตามหานิยม

นะหน้าทอง เมตตามหานิยม เชื่อว่าหลายท่านที่มีความเชื่อในเรื่องศาสตร์เมตตามหานิยม คงเคยได้ยินชื่อการทำพิธี ลงนะหน้าทอง เป็นวิชามหาเสน่ห์มาตั้งแต่สมัยก่อนจนมาถึงปัจจุบันนี้ สืบเนื่องมากจากวรรณคดี รามเกียรติ์ ภายในเรื่องมี พระลักษณ์ มีศักดิ์เป็นน้องชายของ พระราม โดยมีรูปร่างทรงสง่างาม และมีวรกายสีทอง ลักษณะของพระลักษณ์จึงเป็นคติในการสร้างวิชาสายเมตตามหานิยม เป็นศาสตร์ขั้นสูง มหาเสน่ห์ โชคลาภ ภายหลังจึงใช้วิธีเอาทองคำเปลวมาปลุกเสกเป็นสัญญะพระลักษณ์หน้าทอง โดยลงคาถาอักขระบนใบหน้า ซึ่งในแต่อาจารย์จะมีวิธีการลงนะหน้าทองแตกต่างกันออกไป

โดยพิธีลงนะหน้าทองลักษณะคือการลงหมึกลงไปในผิวหนังบนขม่อมเป็นอักษรขอม คำว่า นะ คือ นะ โม พุท ธา ยะ อุ จันท์ สูญญ์ ณะ ตอนนี้กระแสการลงนะหน้าทองดังมากในโลกออนไลน์ โดยมีคนให้ความสนใจมากในขณะนี้ ตั้งแต่วัยกลางคนจนถึงผู้สูงวัย มีความเชื่อและความศรัทธา เป็นการเสริมสิริมงคลให้กับใบหน้า โดยผู้ชายนิยมติดแผ่นทองไว้ที่ ใบหน้า หน้าอก ต้นแขน และส่วนท้อง สำหรับผู้หญิงนิยมติดแผ่นทองที่ ต้นคอ ท้ายทอย หน้าผาก จมูก คาง กระพุ้งแก้ม โดยมีความเชื่อว่าเมื่อหากลงนะหน้าทองแล้ว จะช่วยเสริมสร้างสิริมงคล และหนุนดวงชะตา ด้านเมตตา มหาเสน่ห์ เสริมบารมี และเพิ่มโชคลาภให้กับตนเองอีกด้วย

ลงนะหน้าทอง วัดไหนดี

เดี๋ยวนี้คนหันมาหาทาง สายมูเตลู และการลงนะหน้าทองจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางของสายมู ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากเป็นพิธีง่ายๆ แต่ได้ผลเร็ว และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกันว่า หากอยากลงนะหน้าทอง มีวัดไหนที่สามารถไปทำพิธีได้บ้างจากทั่วประเทศไทย และคนเดินทางไปทำพิธีมากที่สุด วันนี้จะหยิบยก 3 วัดดังใกล้กรุงเทพมาให้ทุกท่านได้ไปลงนะหน้าทองกัน

วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม (หลวงพ่อน้ำฝน)

นะหน้าทอง-เมตตามหานิยม

วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม มีการลงนะหน้าทองสืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ เป็นการนำแผ่นทองปิดลงตรงบริเวณใบหน้า และใช้เหล็กแหลมจิ้มลงบนแผ่นทองและเขียนอักษรอักขระ พร้อมปลุกเสกมนต์คาถาให้บังเกิดพุทธคุณ นะเมตตา

วัดศาลารี จ.นนทบุรี (พระครูสมุห์นพดล)

นะหน้าทอง

ตอนนี้เป็นกระแสโด่งดังมากในการลงนะหน้าทองสำหรับ วัดศาลารี จ.นนทบุรี ต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี โดยมี พระครูสมุห์นพดล ปิยะธัมโม เป็นคนเจิมและเป่าคาถาให้ ประชาชนแห่จองคิวเพื่อมีโอกาสเข้าไปให้ทำพิธีลงนะหน้าทองสักครั้ง

วัดบางพระ จ.นครปฐม (หลวงพ่อสำอาง)

นะหน้าทอง-เมตตามหานิยม

วัดบางพระ จ.นครปฐม มีชื่อเสียงมาจากการทำพิธีลงนะหน้าทอง โดยคนส่วนใหญ่แห่กันมาจากทั่วสารทิศ มีความเชื่อในอดีตเล่าต่อกันมาว่า เมื่อได้ทำพิธีลงนะหน้าทองแล้ว หากเสียชีวิตเมื่อเผาร่างไปแล้ว บริเวณกระโหลกหน้าผากจะมีทองคำเปลวติดอยู่อย่างเห็นได้ชัด

ลงนะหน้าทอง ห้ามอะไรบ้าง

การลงนะหน้าทองจะมีกฏข้อห้ามในการลงนะหน้าทองอยู่หลายอย่างด้วยกัน โดยข้อห้ามเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทุกท่านควรรู้ไว้ แล้วสามารถนำไปปฏิบัติในชีวิตประจำวันได้ วิชานะหน้าทองเป็นวิชาที่มีครูเป็นศาสตร์ชั้นสูง โดยมีข้อห้ามดังต่อไปนี้ ห้ามพูดจาหยาบคาย ห้ามด่าพ่อว่าแม่ ห้ามกินของเซ่นไหว้ ห้ามลอดใต้ถุนบ้าน ห้ามคนเล่นหัว หากทำผิดกฏข้อใดก็ตามของที่มีอยู่ในตัวจะค่อยๆหายไป หากอยากเติมของที่หายไปให้กลับไปยังสถานที่พิธีลงนะหน้าทอง การลงนะหน้าทองยิ่งได้รับความนิยม จนเกิดเทรนด์นะหน้าทองแบบเต็มหน้า มีคนแห่ต่อคิวเสริมดวงชะตาแน่นวัด ไม่เว้นแม้กระทั่งดารา นักธุรกิจ หรือ บุคคลธรรมดาทั่วไป ถือเป็นพิธีเพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมสร้างสิริมงคล หนุนดวงชะตาทุกด้าน ด้านเมตตา ด้านมหาเสน่ห์ เสริมบารมี และเพิ่มโชคลาภ สำหรับข้อห้ามควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ไม่เช่นนั้นจะทำให้ของเสื่อมลงได้

คาถานะหน้าทอง

คาถานะหน้าทอง เป็นคาถาที่เกจิอาจารย์ใช้กันมาตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงยุคปัจจุบันนี้ โดยในแต่ละคาถานั้นจะมีการพูดแตกต่างกันออกไป ซึ่งคาถาเป็นมนต์เสน่ห์ เสริมดวงชะตา วิชาพระลักษณ์หน้าทอง เป็นวิชาสายเมตตามหานิยม สายขาว มีอานุภาพสูงส่ง โดยมีคนให้ความสนใจในพิธีนี้เป็นจำนวนมาก วันนี้จะพาทุกท่านไปรับชมกันว่าคาถาที่ถูกต้องตามหลักวิชาต้องท่องอย่างไรให้ถูกต้อง

พระคาถานะหน้าทอง
เมตตา : เดินทางที่ใดมีแต่คนรักคนเมตตา
มหานิยม : คนเห็นด้วยนิยมชมชอบ
เสน่ห์ :  มีพลังดึงดูดคนที่พบเจอให้หลงไหล
เอ็นดู : ผู้ใหญ่เอ็นดูต้องจิตต้องใจ
การงาน : กิจการรุ่งเรือง เจรจาค้าขายดี
โชคลาภ : โชคดีมีเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดมือ
โชคลาภ : โชคดีมีเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดมือ

lottoup42

เดี๋ยวนี้มีคนหันมาสนใจเรื่องลงนะหน้าทอง หากใครที่ชอบบทความแนวทางแบบนี้ สามารถติดตามได้ที่เว็บของเรา หวยเลขเด็ด.net หากใครอยากมีโชคลาภในทุกด้านแนะนำให้รีบมาลงนะหน้าทอง เมตตามหานิยมไม่ควรพลาดเด็ดขาด ทางทีมงานเราได้มีการอัพเดทข้อมูลตลอดทุกวัน หากใครสนใจสามารถกดติดตามได้ตลอด แนะนำดูบทความทางด้านบนได้เลย

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *