หน้าแรก » ดูดวง » ดวงรายสัปดาห์ » ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค. – 4 พ.ย. 2566

ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ดวงรายสัปดาห์ ดูดวง 12 ราศี การเงิน ความรัก การงาน สีมงคล และ สุขภาพ

ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค. – 4 พ.ย. 2566 ดูดวงทั้ง 12 ราศี ได้แก่ ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู มาลองดูชีวิตของคุณกันว่าอาทิตย์นี้จะขึ้นลงอย่างไร ใครเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ และ สีมงคล สามารถเข้าอ่านเพิ่มเติมในหัวข้ออื่นๆได้ที่ หวยเลขเด็ด.net ที่ช่องทางนี้ได้เลยค่ะ

ราศีเมษ ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

การงาน : ขัดแย้ง จนปะทะ จากแค่ความคิดที่ต่างกัน ก็อาจเกิดขึ้นได้จากการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจลุกลามบานปลายจนทะเลาะวิวาท ล้มล้างงาน ภารกิจที่ทำร่วมกันทั้งหมดได้ในพริบตา! สำหรับมนุษย์เงินเดือน

การเงิน : จะมีโชคลาภ หากรู้ก่อนรู้หลังพยายามนิ่ง ๆ เข้าไว้บางอย่างที่ลงทุนลงแรงไว้อาจยังไม่ได้คืนในทันที อย่าเพิ่งอยากมีอยากได้อะไรให้มากรอให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อน

ความรัก : คนโสด การเข้าร่วมอบรมสัมมนา หรือจากการเดินทาง ก็อาจได้พบเจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นเป็นเพศทางเลือก ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ ..จับปลาสองมือ!
คนมีคู่ เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลคนรัก คู่ครองที่มีอาการเจ็บป่วย ไม่สบายให้มากขึ้น อยู่ในระยะที่ควรระวัง อดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด หรือการแสดงกริยาท่าทางที่เป็นการข่ม ดูถูก คนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่อหน้าบุคคลที่ 3 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สุขภาพ : อาจมีอาการจุกเสียด มีลมในกระเพาะ โรคกระเพาะ รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะอักเสบ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานอาหารให้ตรงเวลา ห้ามอดข้าว อดน้ำ กลั้นปัสสาวะ

เลขมงคล : 33 , 49 , 89
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก ม่วง ชมพู ส้ม การเงิน เขียว เขียวเข้ม การงาน ขาว เหลือง ฟ้า
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : น้ำตาล เทา

ราศีพฤกภ ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

การงาน : ค้าขาย ตัวแทน นายหน้า ที่ใช้คำพูด/เขียนที่อ่อนโยน ละมุนละไม ช้า ๆ ชัด ๆ ที่ไม่ใช่พูดเร็วรัวอย่างน้ำไหลไฟดับ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จ มีเงินทองไหลมาเทมา แต่สำหรับเจ้าของกิจการ

การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่คุณจะสามารถเข้าถึงผลประโยชน์ในทุกรูปแบบ และมีศักยภาพในการที่จะได้รับผลประโยชน์ ทรัพย์สินเงินทองต่าง ๆ นานา 

ความรัก : คนโสด ที่ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว การแสดงออกอย่างอ่อนโยน โรแมนติกทั้งจากการพูด/เขียน ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น 
คนมีคู่ ถ้ารู้สึกหงุดหงิด ไม่พอใจคนรัก คู่ครอง ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะพูด/เขียนอย่างจับผิด ก้าวร้าว กระทำการรุนแรงแบบใด ๆ ก็ตาม

สุขภาพ : ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี ต่อมลูกหมากของสุภาพบุรุษ รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายในต่อมไร้ท่อต่าง ๆ 

เลขมงคล : 02 , 09 , 59
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก ชมพู ม่วงอ่อน การเงิน เขียวอ่อน ฟ้าอ่อน การงาน ขาว เทา
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : แดง เขียวแก่

ราศีเมถุน ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

การงาน : ถ้าถูกเสนอให้ร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ถ้าเป็นงาน โครงการระยะสั้น หรือจะทำธุรกิจอย่างซื้อมา-ขายไป ไม่ต้องกักตุนสินค้าถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีลาภ ผลประโยชน์ มีเงินทองไหลมาเทมา 

การเงิน : มาจากความรู้ความสามารถที่คุณมี การเป็นที่ปรึกษา หรือการมีความสามารถเฉพาะด้าน ผู้ใหญ่ คนรัก ญาติสนิทมิตรสหายเพศหญิงจะให้ลาภ

ความรัก : คนโสดมาจากความรู้ความสามารถที่คุณมี การเป็นที่ปรึกษา หรือการมีความสามารถเฉพาะด้าน ผู้ใหญ่ คนรัก ญาติสนิทมิตรสหายเพศหญิงจะให้ลาภ
คนมีคู่ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคู่ครองในเรื่องปัญหาของบุตร-ธิดา หลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” พวกเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สุขภาพ : ระวังอาการหน้ามืดเวียนหัวเพราะพักผ่อนน้อยอาจมีอาการเหนื่อยล้าได้ง่าย คุณต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ ความเครียดจะทุเลาลงจากแต่ก่อน แต่อาการแก่ก่อนวัยจะรุมเร้า

เลขมงคล : 03 , 46 , 89
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก แดง ส้มอิฐ การเงิน ฟ้าอ่อน ม่วงอ่อน การงาน ครีม น้ำตาลอ่อน
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : เขียวแก่

ราศีกรกฎ ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

การงาน : ราบรื่นดีสุดๆ ปัญหากับเพื่อนร่วมงานก็ไม่เคยมีเสียด้วยเพราะคุณเป็นมิตรกับทุกคน พวกรุ่นพี่ก็ต่างพากันชมคุณว่าทำงานดี ปีนี้มีลุ้นโบนัสรางวัลใหญ่แต่ต้องหมั่นทำผลงานเอาไวล่ะ

การเงิน : หมดไปกับการซื้อของกิน ไอเรามันก็สายโซเซียลซะด้วยสิเห็นอะไรก็อยากเอามาทำอยากกินตามไปซะหมดจนเงินในกระเป๋าลดน้อยลงเรื่อยๆ แนะนำให้ทำแค่อาทิตย์ละครั้งก็พอ

ความรัก : คนโสด ใครที่กำลังมีคนคุยตอนนี้ได้เวลาเลื่อนความสัมพันธ์แล้วส่วนใครที่ยังไม่มีคนก็ไม่ต้องเสียใจเดี๋ยวเขาก็มาปรากฏตัวน้า คนมีคู่ ช่วงนี้ให้พากันออกไปเที่ยวเติมความรักให้กันก่อนที่จะน่าเบื่อไปมากกว่านี้

สุขภาพ : อาการปวดคอ ปวดหลัง เพราะนั่งทำงานทั้งวัน ให้ลุกขึ้นเดินหยิบของเติมน้ำบ้างน้า

เลขมงคล : 42 , 73 , 89
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก ครีม ฟ้าอ่อน ชมพูอ่อน การเงิน ส้มอิฐ การงาน ครีม น้ำตาล
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : ดำ ม่วง

ราศีสิงห์ ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

การงาน : อาจมีอาการเหนื่อยล้าได้ง่าย คุณต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ ความเครียดจะทุเลาลงจากแต่ก่อน แต่อาการแก่ก่อนวัยจะรุมเร้า

การเงิน : รายได้ตกอาจถึงขั้นติดลบ อย่าเอาเงินในอนาคตมาใช้ถ้าไม่จำเป็น  ระวังทรัพย์สินเงินทองข้าวของหาย ถูกยกเค้า โดนล้วงกระเป๋าเอาไว้ด้วย

ความรัก : คนโสด อาจจะสามารถลบความเจ็บปวดในอดีตได้และพร้อมเริ่มต้นใหม่ 
คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่ต้องปรับเปลี่ยน อาจเป็นนิสัยส่วนตัวหรืออะไรบางอย่างที่สำคัญต่อการมีชีวิตคู่

สุขภาพ : ระวังเจ็บป่วยฉับพลันไม่รู้สาเหตุ อุบัติเหตุ และมีเกณฑ์ผ่าตัด

เลขมงคล : 22 , 30 , 35
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก ชมพู ม่วงอ่อน ครีม การเงิน เหลือง ฟ้าอ่อน การงาน ครีม น้ำตาลอ่อน
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : เขียว ส้ม

ราศีกันย์ ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

การงาน : ช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี หน้าที่การทำงาน มีเสถียรภาพ รวมทั้งมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ทำอะไรก็ราบรื่นสิ่งร้าย ๆ ก็ไม่กล้าย่ำกราย

การเงิน : ได้มาก ใช้หมด! ที่มีเกณฑ์จะได้มาจากผลกำไรจากการลงทุนทำธุรกิจ, ส่วนแบ่งจากกองมรดก, จากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว หรือจากการติดตามหนี้สิน 

ความรัก : คนโสด การตอบสนองความต้องการของเขา/เธอ อย่างเต็มที่โดยเฉพาะในเรื่องเพศสัมพันธ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้
คนมีคู่ ที่มีอดีตรักฝังใจ ก็อยู่ในระยะที่เขา/เธอ จะหวนคืนกลับมาเพื่อขอรื้อฟื้นคืนสัมพันธ์ ซึ่งถ้ามีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรคุมสติ คิดให้ดี ๆ เพราะ “อดีตรัก” อาจมาเป็นระเบิดทำลายรักในปัจจุบันได้

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิต กำลังใจดีเยี่ยม ที่เคยป่วยอะไรก็จะหาย โรคที่เรื้อรังอาจได้รับแนวทางวิธีรักษาแบบใหม่ ๆ

เลขมงคล : 19 , 29 , 49
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก ครีม เหลืองอ่อน การเงิน ส้มอิฐ ม่วงอ่อน การงาน ฟ้า เขียวอ่อน
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : ดำ

ราศีตุลย์ ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

การงาน : งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรทำงานไปตามปกติ ดีกว่าจะ “แกว่งเท้าหาเสี้ยน” ทั้งจากการใช้คำพูด/เขียนตามคำชักจูง แนะนำจากผู้ใด 

การเงิน : แม้ว่าจะพบปะเจอกับผู้คนเยอะแยะ การสื่อสารเจรจาอย่างมีวาทศิลป์และความสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั้งหลาย แต่คุณก็มักไม่นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์

ความรัก : คนโสด ที่กำลังพบรัก เจอคนถูกใจ ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะตามตื๊อ ตามติดเขา/เธอคนนั้น การรอคอยอย่างเงียบ ๆ
คนมีคู่ อาจมีอาการน้อยอกน้อยใจคนรัก บางรายสถานการณ์แย่หนักอาจเกิดรักสามเส้าได้

สุขภาพ : ช่วงล่าง ข้อเท้า เข่า น่อง อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ความดัน ระบบทางเดินหายใจ และให้ระมัดระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเกิดขึ้นจากการเดินทาง

เลขมงคล : 00 , 03 , 70
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก เขียวแก่ ม่วงเข้ม การเงิน ดำ ม่วง การงาน น้ำ ดำ
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : ชมพูอ่อน

ราศีพิจิก ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

การงาน : ฝันที่เป็นจริง ก็อาจเกิดขึ้นได้ถ้าเริ่มต้นลงมือทำตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ที่จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความเจริญรุ่งเรือง ความมั่นคง มั่งคั่งในระยะยาว แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อย่าประมาท ควรใส่ใจ ระมัดระวัง จนถึงตรวจสอบเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ 

การเงิน : จะได้เริ่มชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์พูนสุข ความเต็มเปี่ยม และโชคลาภ โดยเฉพาะโชคทางด้านความก้าวหน้า ทั้งการงานและการลงทุน อาจรวมถึงผลิตผลที่ออกมาได้เกินเป้าคุ้มค่ากับหยาดเหงื่อที่ลงทุนไป

ความรัก : คนโสด อาจจะต้องตัดสินใจลงไปให้ชัดเจนว่าจะยังไงกับเรื่องความรักเพราะมีคนมาเคาะประตูใจแล้วนะ ถ้าคิดนานอาจมีพลาด
คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะติดขัดในการเปิดเผยความสัมพันธ์บางอย่าง ในขณะเดียวกันก็ต้องรักษาภาพลักษณ์อันดีของการมีชีวิตคู่เอาไว้ด้วย

สุขภาพ : อาจมีความเครียดเกิดอาการปวดเมื่อยร่างกาย รวมทั้งอาการปวดหัว ถ้าได้พักก็หายเหนื่อย สดชื่น มีชีวิตชีวา

เลขมงคล : 35 , 24 , 91
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก ม่วงอ่อน ชมพูอ่อน ส้มอิฐ การเงิน เขียวอ่อน การงาน ครีม น้ำตาล
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : ดำ เทา

ราศีธนู ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีธนู ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

การงาน : ถ้าถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนค้าขาย โดยเฉพาะซื้อมา-ขายไป ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเงินทองของบาดใจ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ หรือมนุษย์เงินเดือนที่กำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน 

การเงิน : ช่วงนี้พยายามมองและทำสิ่งต่าง ๆ อย่างภาพรวม และควรยอมติดลบเรื่องเล็ก ๆ เพื่อไม่ให้เสียสิ่งใหญ่ ประคองตัวอย่าให้เสียเงินเสียทองก้อนใหญ่ถือเป็นใช้ได้แล้วละ

ความรัก : คนโสด ต้องทำใจให้หนัก ๆ ในเรื่องความรัก นอกจากจะไม่มีใครเข้าใจตัวคุณแล้วบางทีคุณยังไม่ค่อยเข้าใจตัวเองด้วย 
คนมีคู่ อยู่ในช่วงจิตใจหม่น ๆ ไม่เหมาะที่จะเปิดฉากทะเลาะและต้องลดทอนความรู้สึกเดียวดายลงให้มาก ๆ อะไรที่รู้สึกบั่นทอนจิตใจให้คุยตรง ๆ กับคนรัก

สุขภาพ : ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี และระบบไหลเวียนโลหิต รวมทั้งความดัน โรคเครียดและโรคซึมเศร้า

เลขมงคล : 16 , 43 , 39
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก ขาว ดำ การเงิน เขียว การงาน น้ำเงินอ่อน
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : แดง

ราศีมังกร ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

การงาน : ช่วงนี้งานก็ไม่เหมือนเดิมไม่ได้เยอะมากอยู่ที่ระดับกลางๆ ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวช้วงนี้ก็เหนื่อยหน่อยนะแต่ผลงานที่คุณสร้างนั้นจะได้รับกำไรเป็นกอบเป็นกำ

การเงิน : เงินลงทุนที่ได้ลงทุนไปกำลังได้รับผลกำไรที่คุณเองก็พอใจไม่ใช้น้อย คุ้มค่าเหนื่อยสักที

ความรัก : คนโสด ช่วงนี้เป็นอะไรที่ขี้เบื่อสุดขอร้องอย่าเข้ามายุ่งเลย คนมีคู่ อาจจะมีงอนๆไม่พอใจกันแต่ทุกวันนี้ก็ณักกันดี เพราะเค้าก็เป็นคนน่ารักเอาใจเก่ง

สุขภาพ : ระวังไม่สบายเป็นหวัดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

เลขมงคล : 29 , 01 , 30
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก ชมพู ฟ้า การเงิน เขียว เทา  การงาน น้ำเงินกรม เทา
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : ส้ม แดง ดำ

ราศีกุมภ์ ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค.

การงาน : ประนีประนอม ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น ถึงจะทำให้ได้รับความร่วมมือ ที่จะไม่ถูกขัดขวาง เป็นอุปสรรคจนทำให้งาน ภารกิจสำคัญนั้นล่าช้า
 
การเงิน : หากจะหารายได้เพิ่มเติม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งเพื่อตนเอง หรือเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หาที่มากเกินไป ก็อาจทำให้การเงินติดขัด จนก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้ 

ความรัก : คนโสด อาจจะสุขุมรอบคอบขึ้นในการริเริ่มความสัมพันธ์หรือการที่จะไปเกี่ยวข้องกับใคร ๆ 
คนมีคู่ ค่อนข้างจะทำตามใจตัวเองเป็นใหญ่โดยใช้เหตุผลร้อยแปดมาสนับสนุน แต่คุณก็ใช่ว่าจะทำอะไรตามอำเภอใจได้ทุกอย่าง เพราะจะถูกภาวะการกดดันจากหน้าที่รับผิดชอบในครอบครัว

สุขภาพ : ระวังอาการปวดหลัง เหนื่อยล้า เพลีย เครียด จากการโหมงานหนักโดยที่คุณไม่รู้ตัว ปวดหัว ไมเกรน พักผ่อนไม่เพียงพอ

เลขมงคล : 13 , 06 , 35
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก น้ำเงิน ฟ้า ขาว การเงิน ขาว เขียวเข้ม การงาน ครีม
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : ดำ เทา

ราศีมีน ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค.-04 พ.ย. 2566

ราศีมีน ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 มี.ค. – 12 เม.ย.

การงาน : ช่วงนี้งานของคุณไม่มีอะไรน่าห่วง เพื่อนร่วมงานที่เคยมีปากเสียงกันเค้าก็ไม่กล้ายุ่งอะไรกับคุณแล้วเพราะว่าความนิ่งของคุณชนะทุกสิ่ง

การเงิน : หมดเงินไปการการย้ายห้องและซื้อของใช้เข้าห้องต่างๆ อาจจะติดลบหน่อยช่วงนี้แต่ก็ยังมีกินมีใช้ไม่ขาดมือแน่อน เพราะทางบ้านก็ซัพพอร์ตคุณเต็มที่

ความรัก : คนโสด จะได้มีแฟนกับเค้าเสียทีอยู่เป็นโสดแบบนี้มานานเกินไป คนมีคู่ จะมีแพนพากันไปเที่ยวชมพระอาทิตย์ตกดินกันแบบหวานฉ่ำ เติมความรักให้กันแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

สุขภาพ : ระวังจะมีอาการปวดคอ ปวดหลัง ควรนั่งเก้าอี้ที่มีคุณภาพ

เลขมงคล : 27 , 71 , 82
สีเสื้อมงคลเพิ่มพลังบวก : ความรัก ม่วงอ่อน ชมพูอ่อน การเงิน ส้มอิฐ การงาน ขาว น้ำเงิน
สีที่ควรหลีกเลี่ยง : เขียว น้ำตาล

ดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 ต.ค. – 4 พ.ย. 2566 เช็ค ดวงรายสัปดาห์ แม่นๆได้ที่เว็บ หวยเลขเด็ด มาดูกันว่าดวงของใครจะโดดเด่นที่สุดในสัปดาห์นี้ สามารถติดตามการอัพเดท ดวงรายสัปดาห์ ได้อีกที่ในวันอาทิตย์ที่ 24 นะคะ หรือหากใครต้องการซื้อหวยออนไลน์สามารถไปที่ ลอตโต้อัพ แทงหวยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม ดวงคุณเป็นอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *